อาเดรียง ราบิโอต์ ต้องการย้ายเข้าร่วมทีมลิเวอร์พูลในฤดูกาลนี้

By | 06/09/2018

อาเดรียง ราบิโอต์ กองกลางของปารีสแซงต์-แชร์กแมงค์ ได้รับการติดต่อกับลิเวอร์พูล เพื่อย้ายไปยังพรีเมียร์ลีกในรูปแบบการโอนย้ายฟรีในช่วงซัมเมอร์นี้

Adrien-Rabiot-want-to-join-liverpool

กองกลางทีมชาติฝรั่งเศส มีข้อตกลงกับ PSG เพียง 12 เดือนสุดท้าย และตอนนี้เขามีอิสระที่จะเจรจาเพื่อย้ายทีมกับสโมสรใดก็ได้ก่อนจจะสิ้นสุดสัญญาลงในเดือนมกราคม

โทมัส ทูเคิ่ล ผู้จัดการทีมคนใหม่ของปารีสแซงต์-แชร์กแมงค์ ต้องการที่จะต่อสัญญาของ อาเดรียง ราบิโอต์ ในข้อตกลงใหม่ แต่โอกาสในการลงเล่นของเขายังไม่ได้รับความไว้วางใจในตอนนี้

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล เคยมีโอกาสที่จะร่วมลงนามกับ ราบิโอต์ ในช่วงที่เขาเป็นผู้จัดการทีมที่ดอร์ทมุน แต่ตอนนี้เขามีโอกาสที่จะร่วมลงนามมิดฟิลด์ชาวฝรั่งเศสอีกครั้ง

แต่อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้ ทูเคิ่ล ได้ปล่อย ราบิโอต์ ไปยังบาร์เซโลน่า เพื่อหาเวลาในการลงเล่นของเขา แต่นักเตะขาวฝรั่งเศสได้ยื่นคำร้องเพื่อย้ายไปยังลิเวอร์พูล ซึ่งเขาได้มีโอกาสลงเล่นให้ PSG ใน 4 เกมแรก และยิงไป 1 ประตู

นอกจากนั้นทีมของ คล็อปป์ ยังได้มีผู้เล่นที่มีความสามารถพิเศษในแดนกลาง สำหรับการเซ็นต์สัญญากับ นาบี เกอิต้า และ ฟาบิลโญ่ ในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลใหม่ แต่เขาต้องการเพิ่มตัวเลือกใหม่สำหรับการแข่งขันในยุโรปในการคว้านักเตะวัย 23 ปี