อเล็กซิส ซานเชซ เข้าร่วมอินเตอร์มิลานพร้อมอัพชั่นซื้อขาด

By | 30/08/2019

อเล็กซิส ซานเชซ กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ตัดสินใจเซ็นต์สัญญาเข้าร่วมอินเตอร์มิลาน อย่างเป็นทางการจากการประกาศของสโมสร

อเล็กซิส ซานเชซ

กองหน้าทีมชาติชิลีไม่ได้รับความสนใจในการลงแข่งขันสำหรับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ในฤดูกาลนี้ และเขาต้องการเรียกร้องค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ที่โอลดแทรฟฟอร์ด

อินเตอร์ มิลาน ยืนยันการมาถึงของ อเล็กซิส ซานเชซ ด้วยการยืมตัวโดยไม่มีราคาในการโอนย้าย หลังจากที่เขาต้องการที่จะออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ก่อนหน้านี้อินเตอร์ได้จัดการเซ็นต์สัญญากับ โรเมลู ลูกากู และ อันโตนิโอ คอนเต้ ต้องการเซ็นสัญญากับ อเล็กซิส ตั้งแต่ที่เขาคุมทีมที่เชลซี ซึ่งตอนนี้เขาได้รับผู้เล่นตามที่เขาต้องการในการจัดการผู้เล่นในช่วงซัมเมอร์

แมนฯยูไนเต็ด มีอัพชั่นเสริมที่จะเสนอให้อินเตอร์ซื้อซานเชซในช่วงฤดูร้อนหน้า เนื่องจากพวกเขาต้องการที่จะควบคุมอนาคตของนักเตะวัย 30 ปี และดูว่าเขาจะไปได้อย่างไรในอิตาลี

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่ได้ให้ความสนใจสำหรับผู้เล่นกองหน้าของ โจเซ่ มูรินโญ่ และเขาต้องการจัดสรรผู้เล่นรายใหม่เข้ามาปลุกปั้นที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส สามารถทำประตูได้เพียง 3 ประตู ตั้งแต่ย้ายออกจากอาร์เซนอล สำหรับการลงแข่งขัน 32 นัด ให้กับแมนฯยูไนเต็ดใน 18 เดือน ที่ผ่านมา และ โซลชาร์ ต้องการปรับปรุงสโมสรตามคำปรึกษาของ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ให้กลับมารุ่งโรจอีกครั้ง