อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ กองหน้าขุนค้อนบาดเจ็บพักยาวจนจบฤดูกาล

By | 22/10/2018

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด จะต้องจัดการหาผู้เล่นเข้ามาแทนที่ อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ สำหรับปัญหาอาการบาดเจ็บในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ กองหน้าขุนค้อนบาดเจ็บพักยาวจนจบฤดูกาล

อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ ได้เป็นผู้เล่นที่เพิ่งร่วมลงนามเข้าร่วมทีมขุนค้อน เมื่อช่วงซัมเมอร์จากดอร์ทมุน แต่ตอนนี้เข้าเพิ่งปรากฎตัวเพียง 9 นัดในพรีเมียร์ลีก

กองหน้าทีมชาติยูเครนได้รับบาดเจ็บในช่วงก่อนจะหมดเวลาในครึ้งแรกของเกมส์ที่พ่ายให้กับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1-0 เมื่อคืนวันเสาร์

อดีตกองหน้าวัย 28 ปีของดอร์ทมุน ได้มีอาการบาดเจ็บซ้ำที่เข่าของเขาและจะต้องได้รับการรักษาและคาดว่าเขาจะต้องใช้เวลาในการพักฟื้นไปจนจบฤดูกาลนี้

ยาร์โมเลนโก้ จะได้รับการผ่าตัดในสัปดาห์หน้าก่อนที่จะเริ่มการฟื้นฟู แต่การที่เขาไม่ได้ร่วมการแข่งขันของเวสแฮมต์ฯจะทำให้ทีมสูญเสียการทำผลงานในพรีเมียร์ลีกทั้งหมด

นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เล่นคนล่าสุดที่ มานูเอล เปเลกรินิ เซ็นต์สัญญาเข้าร่วมทีมขุนค้อนต่อจากคาร์ลอส ซานเชซ กองกลางที่มชาติโคลอมเบีย และยังมี แจ็ค วิลเชียร์ ที่ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกได้ 2 นัด

อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ ได้ปรากฎตัวในการแข่งขันของพรีเมียร์ลีกได้ 9 นัด และเขาได้สร้างผลงานในการทำ 2 ประตู ในการเอาชนะเอฟเวอร์ตัน 3-1 เมื่อเดือนก่อน