ขุนค้อน เตรียมยื่นซื้อ “อันโตนิโอ คันเดรว่า” มิดฟิลด์จากทีมงูใหญ่

By | 02/07/2018

อันโตนิโอ คันเดรว่า กองกลางของทีม “งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน กำลังพิจารณาในการย้ายไปยังพรีเมียร์ลีก เพื่อลงเล่นให้กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

Antonio-Candreva-Italy

“ทีมขุนค้อน” ต้องการที่จะร่วมลงนามกับกองกลางชาวอิตาลีของอินเตอร์มิลาน หลังจากที่มีข่าวในการล่าลายเซ็นต์ที่ไม่คืบหน้ากับ เฟลิปเป้ อันแดร์สัน กองกลางทีมชาติบราซิลของลาซิโอ

มานูเอล เปเยกรินี่ ผู้จัดการคนใหม่ของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ติดอยู่ในระหว่างการเจรจากับลาซิโอเป็นเวลาหลายสัปดาห์และเขากำลังพิจารณาหาทางเลือกผู้เล่นคนใหม่ในตลาดการโอนนักเตะในฤดูร้อน

แต่อย่างไรก็ตามอินเตอร์ ใกล้จะปิดดีลสำเร็จสำหรับลงนาม แมตตีโอ โปลิตาโน่ จากซัสซูโล เพื่อเพิ่มข้อเสนอทางการเงินที่มีอยู่แล้วสำหรับ รัดยา เนียงโกลัน และ เลาตาโร มาร์ติเนซ

นอกจากนั้นเมื่อมองถึงกฎระเบียบ Fair Play ทางการเงินของอินเตอร์มิลาน ซึ่งจำเป็นจะต้องขายผู้เล่นบางรายในฤดูร้อนนี้ เพื่อเพิ่มนักเตะรายใหม่ของพวกเขาในสัญญาฉบับใหม่

นักเตะทีมชาติอิตาลี อันโตนิโอ คันเดรว่า ยังได้รับเลือกเป็นนักเตะคนสำคัญในแผนของ ลูเซียโน่ สปัลเล็ตติ ผู้จัดการทีมงูใหญ่ แต่สโมสรยักษ์ใหญ่ของเขาพร้อมที่จะเจรจาสำหรับการปล่อยนักเตะวัย 31 ปี ออกจากซีรี่ย์เอ