แอสตัน วิลล่า มอบข้อตกลงใหม่ให้กับ แจ็ค กรีลิช ในสัญญา 5 ปี

By | 25/09/2018

แจ็ค กรีลิช ดาวรุ่งของแอสตัน วิลล่า ได้เข้าร่วมการเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่ในข้อตกลง 5 ปี สำหรับการปกป้องเขาไว้ในสโมสร เพื่อให้ห่างจากการติดต่อกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์

Aston-Villa-sign-new-promise-Jack-Grealish

ก่อนหน้านี้ สเปอร์ ได้รับการเชื่อมโยงในการย้ายทีมของ แจ็ค กรีลิช ในช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่แอสตัน วิลล่า ตกชั้นในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลก่อน

นักเตะทีมเยาวชนอังกฤษวัย 23 ปี ได้กลายเป็นผู้เล่นที่ถูกปกป้องให้อยู่ร่วมทีมที่วิลล่า ปาร์ค ในอนาคต สำหรับผู้เล่นดาวรุ่งในแดนกลาง

“แอสตัน วิลล่า สโมสรฟุตบอลมีความยินดีที่จะประกาศ แจ็ค กรีลิช ได้ลงนามในสัญญาห้าปีใหม่” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ข้อตกลงใหม่ 23 ปีจะเห็นเขาอยู่ที่วิลล่า ปาร์ค จนถึงปี 2023 ”

“แจ็ค เคยอยู่กับสโมสรวัยเด็กของเขามาแล้วตั้งแต่อายุแปดปี และได้เปิดตัวในชุดสีแดงม่วงและสีฟ้าเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2013/14 ก่อนที่จะพัฒนาเป็นหนึ่งในนักเตะเยาวชนที่น่าตื่นเต้นที่สุดในประเทศ”

คริสเตียน เพอร์สโลว ซีอีโอแอสตัน วิลล่า กล่าวว่า “การรักษาความปลอดภัยในอนาคตระยะยาวของแจ็คผู้เล่นที่เราเชื่อว่าจะมีบทบาทสำคัญในการเป็นผู้นำ แอสตัน วิลล่า กลับไปสู่ที่ ๆ มันเป็นข่าวที่น่าอัศจรรย์สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอลของเรา”

“เขาเป็นพรสวรรค์อันยิ่งใหญ่ที่ได้อยู่กับเรามาตั้งแต่เด็กๆ และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทำผลงานในช่วงห้าปีถัดมาในอาชีพของเขาต่อแอสตัน วิลล่า”