บาร์เซโลน่า ต้องการเซ็นต์สัญญากองหลังใหม่แทน ซามูแอล อุมติตี้

By | 02/12/2018

บาร์เซโลน่า กำลังมองหากองเลือกเพิ่มใหม่ในทีม หลังจากที่ ซามูแอล อุมติตี้ ต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่า ซึ่งเขาจะต้องพักฟื้นอย่างน้อย 4 เดือน และทำให้พลาดการแข่งขันช่วงที่เหลือของฤดูกาล

บาร์เซโลน่า ต้องการเซ็นต์สัญญากองหลังใหม่แทน ซามูแอล อุมติตี้

ทีมแชมป์ลาลีก้าสเปน กำลังพิจารณาในการคัดสรรผู้เล่นเข้ามาในทีม สำหรับการโอนย้ายนักเตะในช่วงเดือนมกราคม ซึ่งจะมี แว็งซ็อง กงปานี และ บรานิสลัฟ อิวานอวิช อยู่ในเป้าหมายของพวกเขา จากรายงานของเดอะมิลเลอร์

แว็งซ็อง กงปานี นักเตะวัย 32 กลายเป็นผู้เล่นที่ถูกจำกัดในการลงเล่น สำหรับแผนของ เปป์ กวาร์ดิโอล่า ในฤดูกาลนี้ แต่อดีตปราการหลังเชลซีตอนนี้ที่เซนิตคิดว่าจะเป็นตัวเลือกที่สมจริงมากขึ้น

นอกจากนี้ อันเดรส คริสเตนเซน กองหลังดาวรุ่งของสิงห์บลู ก็มีข่าวการเชื่อมโยงในการย้ายมายังคาตาลันก่อนหน้านี้ แต่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ไม่ต้องการปล่อยนักเตะคนใดออกจากทีมในช่วงแรกของฤดูกาลที่เขาเข้ามามีบทบาท แต่นักเตะวัย 22 ปี ยังไม่ได้มีส่วนช่วยในเกมส์สำคัญของการแข่งขัน

อย่างไรก็ตามอดีตผู้เล่นของเชลซี บรานิสลัฟ อิวานอวิช ดูจะมีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุด เนื่องจาก แว็งซ็อง กงปานี มีแนวโน้มที่จะแขวนสตั๊ดที่เฮติฮัตสำหรับกองหลังอาวุโสของแมนเชสเตอร์ ซิตี้