คอลลัม วิลสัน จะได้เข้าร่วมทีมชาติอังกฤษของ แกเร็ธ เซาท์เกต

By | 09/11/2018

แกเร็ธ เซาท์เกต สนใจที่จะให้กองหน้าของบอร์นมัธ คอลลัม วิลสัน เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติอังกฤษกับสหรัฐอเมริกาและโครเอเชีย จากการยืนยันของสมาคมฟุตบอลในอังกฤษ

Callum-Wilson-join-english-international-team

ก่อนหน้านี้ เวนย์ รูนี่ย์ ได้เป็นผู้เล่นที่มีอายุสูงสุดที่ได้กลับเข้าร่วมทีมชาติอังกฤษของ แกเร็ธ เซาท์เกต สำหรับผลงานของเขาใน MLS และตอนนี้ คอลลัม วิลสัน จะเป็นกองหน้าอีกหนึ่งรายที่จะได้มีส่วนร่วมการแข่งขันสำหรับผู้เล่นวัย 26 ปี

คอลลัม วิลสัน ได้สร้างผลงานในการเริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีกให้กับบอร์นมัธ แต่เขาเสียดายที่ไม่ได้ติดทีมชาติตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลยูโรรอบคัดเลือก สำหรับกองหน้าที่ได้รับบาดเจ็บสองเข่าอย่างรุนแรงในอดีตที่ผ่านมา

นอกจากนี้ยังมีดาวรุ่งจากดอร์ทมุนอย่าง จาดอน ซานโช่ ที่ได้เข้าร่วมทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งที่สองติดต่อกันสำหรับผลงานของเขาในบุนเดสลีก้า และยังมี รีสส์ เนลสัน ดาวรุ่งชาวอังกฤษที่เพิ่งย้ายออกจากอาร์เซนอลและสร้างผลงานในการปรากฎตัวที่ฮอฟเฟนไฮม์

ในการแข่งขันของทีมชาติอังกฤษเมื่อเดือนที่ผ่านมา เดเล่ อัลลี่ , ฟาเบียน เดลฟ์ , เจสซี่ ลินการ์ด และ รูเบน ลอฟตัส-ชีค ได้รับบาดเจ็บและถอนตัวออกจากการแข่งขัน และตอนนี้เขาจะกลับเข้าร่วมทีมชาติอังกฤษเพื่อแข่งขันกับสหรัฐอเมริกาและโครเอเชียในทีมผู้เล่นทั้ง 28 คน ของเซาท์เกต