เซสก์ ฟาเบรกัส พร้อมขยายสัญญากับสิงห์บลูในการทำทีมของ ซาร์รี่

By | 07/10/2018

เซสก์ ฟาเบรกัส ได้เปิดเผยว่าเขาต้องการที่จะทำข้อตกลงใหม่กับเชลซี เพื่อขยายเวลาในการเข้าพักที่สแตมฟอร์ด บริดจ์

Cesc-Fàbregas-want-new-promise-chelsea

เชลซี กำลังพิจารณาที่จะขยายเวลาการเข้าพักของ เซสก์ ฟาเบรกัส ในฤดูกาลนี้ สำหรับสัญญาปัจจุบันของเขาที่จะหมดอายุลงหลังจบฤด๔กาลนี้ในช่วงซัมเมอร์

นักเตะทีมชาติสเปน ยอมรับว่าเขายินดีที่อยู่ร่วมกับเชลซีภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ถึงแม้เขาจะได้ลงเล่นในตำแหน่งกองกลางของสิงห์บลูหลังจากหายไปในช่วงต้นฤดูกาลด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า

“ผมเปิดมากเกี่ยวกับเรื่องการต่อสัญญา ” เซสก์ ฟาเบรกัส กล่าว

“เพื่อความซื่อสัตย์สโมสรไม่ได้พูดอะไรในตอนท้ายของวัน ฉันมีเหลืออีกแปดเดือนก่อนที่ฉันจะไป แต่ฉันชอบที่จะอยู่ที่สโมสร”

“ฉันมีความสุขมากสำหรับสี่ปีครึ่งที่ผ่านมา เราประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ได้รับรางวัลมากมาย ฉันคิดว่าฉันมีความเข้าใจที่ดีกับแฟนๆและผู้เล่น ฉันรู้สึกว่าฉันยังคงมีฟุตบอลมากมายเหลืออยู่ในตัวฉัน แต่ตอนนี้ก็ถึงเวลาของสโมสรแล้ว ”

เชลซีมีนโยบายที่จะไม่เซ็นต์สัญญากับผู้เล่นอายุเกิน 30 ปี เพื่อเข้าร่วมในสโมสร แต่สำหรับผู้เล่นเก่าเขามีโอกาสที่จะได้รับข้อเสนอพิเศษสำหรับนักเตะวัย 31 ปี

นอกจากนี้เขายังมีความตั้งใจที่จะอยู่ในทีมของผู้จัดการทีมคนใหม่ ซาร์รี่ สำหรับความประทับใจของเขา “ฉันอยากให้เขามาก่อน ตอนนี่ฉันมีเวลานิดหน่อยในอาชีพของฉัน”

แต่อย่างไรก็ตามการปรากฎตัวของ ซาร์รี่ ยังได้มีการเซ็นต์สัญญาการรียูเนี่ยนกับ จอร์จินโญ่ กองกลางของนาโปลี ซึ่งเขาจะมีโอกาสที่จะเล่นแทนในตำแหน่งของ ฟาเบรกัส สำหรับการแข่งขันกับเซาแธมป์ตัน ในวันอาทิตย์นี้