เชลซี ต้องการร่วมลงนามกับ “แอนโธนี่ มาร์ซิยาน” ในช่วงซัมเมอร์นี้

By | 19/05/2018

แอนโธนี่ มาร์ซิยาน จะถูกจัดอยู่ในรายชื่อในการย้ายออกจากทีมของนักเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะเป้าหมายของเชลซีจะถูกจัดสรรต่อผู้เขามาทำหน้าที่แทน อันโตนิโอ คอนเต้ ในช่วงซัมเมอร์นี้

Anthony-Martial-move-to-Chelsea

อันโตนิโอ คอนเต้ ได้มีข่าวเชื่อมโยงในการย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและคาดว่าตอนนี้เขาจะลาออกอีกครั้ง หลังจากแข่งขันเอฟเอคัพรอบรองชนะเลิศในวันเสาร์

หลุยส์ เอนริเก้ และเมาริซิโอ ซาร์รี่ ได้กลายเป็นกุนซือที่เชลซีติดตาม เพื่อเข้ามาแทนที่การคุมทีมของ คอนเต้ ในช่วงซัมเมอร์ ซึ่งเขาได้เคยประกาศไว้ว่าต้องการกลับไปใช้ชีวิตอยู่ในอิตาลี หลังจากที่ผ่าเชลซีคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษในปีแรกที่เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมในฤดูกาลที่แล้ว

แม้ว่าเชลซีไม่แน่ใจว่าใครจะเป็นผู้จัดการของพวกเขาในฤดูกาลหน้า แต่บลูส์กำลังอยู่ระหว่างการร่างรายการเป้าหมายการโอนย้ายที่อาจเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์

กองหน้าดาวรุ่งวัย 22 ปี ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล้มเหลวที่จะสร้างความประทับใจให้กับ โจเซ่ มูรินโญ่ ในช่วงสองปีที่ผ่านมาและเตรียมที่จะออกจากแมนยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนนี้

นอกจากนี้ แอนโธนี่ มาร์ซิยาน ไม่ได้ถูกจัดอยู่ในตัวเลือกของทีมชาติฝรั่งเศสทั้ง 23 คน ของผู้จัดการ ดีดีเย เดช็อง สำหรับฟุตบอลโลก 2018 ในวันพฤหัสบดี ซึ่งอาจผลักดันให้เขาออกจากโอลด์แทรฟฟอร์ดในช่วงซัมเมอร์นี้