เชลซี จะยื่นค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้ “อาร์ซาร์”

By | 22/10/2018

เอเด็น อาร์ซาร์ จะได้รับข้อเสนอใหม่สำหรับผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งถือเป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าจ้างแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก

เชลซี จะยื่นค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ให้อาร์ซาร์

เชลซี ต้องการที่จะให้สตาร์ดังของทีมอยู่ร่วมกับสโมสรไปจนแขวนสตั๊ค แต่เรอัลมาดริดเริ่มเข้าใกล้ในการยื่นข้อเสนอให้กับเขาสำหรับการเป็นผู้เล่นที่แพงสุดของเรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด ได้มีการเชื่อมโยงในการเซ็นต์สัญญากับนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมตั้งแต่ฤดูกาลก่อน แต่ตอนนี้เขาได้กลับมามีข่าวการติดต่อกับทีมแชมป์ยุโรปที่มากขึ้น หลังการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้เบลเยี่ยมเป็นที่สามในรัสเซียและฮาซาร์ดจบการแข่งขันเป็นผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุด

เชลซี ต่างเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าจะผูกสินทรัพย์ที่มีค่าไว้กับข้อตกลงฉบับใหม่และพยายามโน้มน้าวให้สตาร์วัย 27 ปี เซ็นต์สัญญาลงในสัญญาฉบับใหม่ สำหรับช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีขณะที่ผู้เล่นเข้าสู่รอบ 18 เดือน สุดท้ายของสัญญาในปัจจุบันของเขาในสแตมฟอร์ดบริดจ์

แต่อย่างไรก็ตามหากเรอัลมาดริดต้องการที่จะเซ็นต์สัญญากับ อาร์ซาร์ จะสามารถยื่นสัญญาให้เขาร่วมลงนามในเดือนมกราคมซึ่งจะมีมูลค่ามากกว่าการปล่อยตัว 100 ล้านปอนด์ ของคริสเตียนโน่ โรนัลโด้ สำหรับทุนของทีมแชมป์ยุโรป และเชลซีจะสามารถมอบรางวัลในสัญญาฉบับใหม่ให้เขาในช่วงปีใหม่