คริส ฮิวตัน ได้รับการต่อสัญญาเป็นผู้จัดการในระยะยาวของไบรท์ตัน

By | 17/05/2018

คริส ฮิวตัน ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จากไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน ซึ่งจะมีข้อตกลงจนถึงปี 2564 หลังจากที่ทีมอยู่รอดในพรีเมียร์ลีก

Chris-Hughton-new-promise-brighton

คริส ฮิวตัน ได้สร้างความประทับในใจให้กับสโมสรของเขา หลังจากที่พาทีมขึ้นมาเล่นพรีเมียร์ลีกเป็นปีแรกและสามารถพาทีมจบในอันดับที่ 15 ซึ่งจะทำให้สโมสรของเขาเล่นพรีเมียร์ลีกได้ต่อไปในฤดูกาลหน้า

ไบรท์ตัน ได้เสนอรางวัลเป็นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ คริส ฮิวตัน ไปจนถึงปี 2564 โดยเขาได้สร้างประวัตศาสตร์ให้กับสโมสรหลังจากที่ขึ้นมาเล่นพรีเมียรลีกครั้งล่าสุดในรอบ 30 กว่าปี

“ไบรท์ตันได้ตกลงสัญญาฉบับใหม่กับผู้จัดการคนแรกของทีม คริส ฮิวตัน” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

คริส ฮิวตัน ที่เข้าร่วมงานอัลเบี้ยนในคืนส่งท้ายปีเก่า 2014 ได้รับรางวัลเป็นข้อตกลงใหม่จนถึงเดือนมิถุนายนปี พ.ศ.2564 หลังจากที่ฤดูกาลแรกที่ยอดเยี่ยมในพรีเมียร์ลีกได้นำสโมสรไปสู่การโปรโมต เมื่อไม่นานมานี้”

ประธานโทนี่ บลูม กล่าวว่า “ประวัติของคริสในฐานะผู้จัดการของเรายอดเยี่ยมมากเขาเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรและวิธีการวัดและความสงบของเขาทำให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดในตัวเขา ”

“พรีเมียร์ลีกฤดูกาลแรกของเราเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรโดยมีช่วงเวลาอันโดดเด่นบางอย่างรวมถึงคืนที่น่าจดจำที่ Amex กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อรักษาสถานะในพรีเมียร์ลีก ของเราเมื่อต้นเดือนนี้ ”

“วิธีการที่ขยันขันแข็งของคริสเป็นที่นับถือในฟุตบอล เขาสมควรได้รับสัญญาฉบับใหม่ของเขาและในนามของทุกคนที่อัลเบียนฉันอยากจะขอบคุณเขาสำหรับฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม ”