เคลมองต์ ลองเกลต์ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสย้ายซบบาร์เซโลน่า

By | 28/06/2018

เคลมองต์ ลองเกลต์ กองหลังของเซบีย่า กำลังเจรจาในการร่วมลงนามกับบาร์เซโลน่าในสัปดาห์หน้า สำหรับผู้เล่นใหม่คนแรกของแชมป์ลาลีก้า

เคลมองต์ ลองเกลต์ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศส

ยอดทีมแห่งคาตาลันได้เลือกเป้าหมายแรกในการคว้า เคลมองต์ ลองเกลต์ ในตอนท้ายของฤดูกาลที่ผ่านมาและได้แข่งขันกับผู้เล่นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังให้ความสนใจ

ก่อนหน้านี้ โจเซ่ มูรินโญ่ มีความสนใจในตัวผู้เล่นของเซบีย่า สำหรับการเพิ่มแนวป้องกันกับบริการที่ถูกกว่า โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แต่อย่างไรก็ตามการปรากฎตัวของลองเกลต์ ชี้ให้เห็นว่าเขาเข้าใกล้ความสำเร็จกับการเจรจากับบาร์เซโลน่า

เคลมองต์ ลองเกลต์ ล่าช้าการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่จะพูดคุยกับผู้จัดการใหม่ ปาโบล เมชิน และตอนนี้เขาได้ให้ไฟเขียวในการรวมตัวกับบาร์เซโลน่า

ทีมของ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ได้ล้มเหลวในการร่วมลงนามกับ หลังจากที่ อ็องตวน กรีซมันน์ ได้ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดของเขาในช่วงเริ่มต้นของฟุตบอลโลก 2018 แต่ตอนนี้แชมป์ลาลีก้าสเปนตั้งใจที่จะเซ็นสัญญากับ ลองเกลต์ ในสัปดาห์หน้า

ล่าสุดบาร์เซโลน่าต้องการที่จะจ่ายค่ามัดจำในสัญญาของ ลองเกลต์ ล่วงหน้าด้วยมูลค่า 35 ล้านยูโร เมื่อต้นเดือนกรกฎาคมและหวังว่าจะสรุปข้อตกลงกับนักเตะทีมชาติฝรั่งเศส U21 ได้โดยเร็วที่สุด

สำหรับการเข้ามาร่วมทีมของเซ็นเตอร์แบ็ควัย 23 ปี คาดว่าจะสามารถทดแทนในตำแหน่งของ เคราร์ด ปิเก กองหลังวัย 31 ปี ของบาร์เซโลน่าได้