แดนนี่ อิงส์ ถูกปล่อยตัวไปยังเซาแธมป์ตันพร้อมอัพชั่นซื้อขาด

By | 10/08/2018

แดนนี่ อิงส์ กองหน้าของลิเวอร์พูลได้รับการปล่อยตัวไปยังเซาแธมป์ตันก่อนเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ในพรีเมียร์ลีก จากแถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

แดนนี่ อิงส์ ถูกปล่อยตัวไปยังเซาแธมป์ตันพร้อมอัพชั่นซื้อขาด

กองหน้าทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปี ได้ย้ายไปยังเซาแธมป์ตันด้วยการยืมตัวทั้งฤดูกาลพร้อมอัพชั่นซื้อขาดในซัมเมอร์หน้า

ก่อนหน้านี้ แดนนี่ อิงส์ ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้งและทำให้ไม่ได้เป็นตัวเลือกแรกที่สำคัญของ เจอร์เก้น คล็อปป์ และเขาจำเป็นที่จะต้องออกมาจากเมอร์ซี่ไซต์เพื่อสร้างผลงานของเขาอีกครั้งภายใต้การคุมทีมของ มาร์ก ฮิวส์ ผู้จัดการทีมนักบุญ

“เซาแธมป์ตันฟุตบอลคลับมีความยินดีที่จะประกาศว่า สโมสรได้เสร็จสิ้นการลงนามก่อนกำหนดเส้นตายของกองหน้าลิเวอร์พูล สำหรับ แดนนี่ อิงส์” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“เซาแธมป์ตัน ได้ร่วมงานกับในเตะอายุ 26 ปี ด้วยเงินกู้ที่จะได้รับในระยะยาวก่อนย้ายถาวรในฤดูร้อนถัดไป”

แดนนี่ อิงส์ เริ่มต้นอาชีพของเขาไปตามชายฝั่งทางใต้ด้วยบอร์นมัธ ก่อนที่จะย้ายไปที่เมืองเบิร์นลีย์ในปี 2554 ด้วยผลงานที่เขาทำได้ถึง 130 นัดและทำประตูได้ 43 ประตูให้กับ เดอะคลาเรตส์”

“รูปแบบของเขาที่ เทิร์ฟมัวร์ ทำให้เขาย้ายมาอยู่ที่แอนฟิลด์ในปี 2015 และแม้ว่าเขาจะถูกจำกัดด้วยอาการบาดเจ็บก็ตามการสร้างความประทับใจในช่วงเวลาที่เขาอยู่บนสนามในเมอร์ซี่ไซต์” จากการแถลงการณ์ของ มาร์ก ฮิวส์

“มีการแข่งขันที่สำคัญกับแดนนี่ซึ่งมีสโมสรมากมายสนใจที่จะทำข้อตกลงกับเขาอย่างเต็มที่ดังนั้นเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เขาเลือกที่จะเข้าร่วมกับเรา”

“เราชื่นชมเขามานานแล้วไม่เพียง แต่สำหรับความสามารถของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบุคลิกภาพของเขาด้วยซึ่งเรารู้สึกว่าเป็นแบบที่เหมาะสำหรับการแต่งกายของเรา”

“เขาเห็นได้ชัดว่าเป็นเด็กท้องถิ่นที่ทำให้เรามีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมขึ้นมาข้างหน้า”

“เขาไม่ได้เล่นเท่าที่เขามีความชอบที่ลิเวอร์พูล แต่เขาได้รับบาดเจ็บตลอดระยะเวลาและขณะนี้เขามีโอกาสเพื่อพิสูจน์”

“เป็นการเพิ่มที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราในวันส่งท้ายฤดูกาล เพื่อนำผู้เล่นที่มีคุณภาพเข้ามาในทีมและรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่เขาสามารถนำมาสู่กลุ่มได้”