เดวิด เด เคอา ลงนามในสัญญาใหม่ปีศาจแดงระยะยาว 4 ปี

By | 17/09/2019

เดวิด เด เคอา ได้ตกลงทำสัญญาฉบับใหม่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในข้อตกลง 4 ปี สำหรับสัญญาใหม่ของเขาที่กำลังจะหมดอายุลงในซัมเมอร์ปีหน้า

เดวิด เด เคอา

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยินยอมที่จะทำข้อตกลงใหม่ที่เป็นสถิติสำหรับค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ที่ 375,000 ปอนด์ หลังจากที่เขากำลังจะหมดสัญญาในอีก 12 เดือนข้างหน้า

ก่อนหน้านี้สโมสรใหญ่ในยุโรป ยูเวนตูส ,PSG และเรอัลมาดริด ได้มีข่าวเชื่อมโยงอย่างหนักในการย้ายทีมของมือประตูชาวสเปนตลอดระยะเวลาสองปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปีศาจแดงต้องการป้องกันมือประตูมือหนึ่งของทีม

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้สร้างความมั่นใจสำหรับมือประตูวัย 28 ปี สำหรับนักเตะที่เขาต้องการอยู่ในแผนของทีมและยังมีอัพชั่นเสริมอีก 12 เดือน ตามเงื่อนไข

“ เป็นเกียรติจริงๆ ที่ฉันจะได้รับสิทธิพิเศษที่ในการใช้จ่ายแปดปีที่สโมสรที่ยิ่งใหญ่นี้และโอกาสที่จะดำเนินการต่ออาชีพของฉันที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ” เดวิด เด เคอา บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ ตั้งแต่ฉันมาถึงที่นี่ฉันไม่เคยนึกเลยว่าจะเล่นมากกว่า 350 เกมให้กับสโมสรแห่งนี้ ตอนนี้อนาคตของฉันได้รับการแก้ไขแล้วสิ่งที่ฉันต้องการคือการช่วยให้ทีมนี้บรรลุสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเราทำได้และชนะรางวัลอีกครั้งด้วยกัน”

“ ในฐานะหนึ่งในผู้เล่นอาวุโสในทีมฉันต้องการสนับสนุนและเป็นผู้นำในทุกวิถีทางที่ฉันสามารถทำได้เพื่อช่วยเหลือผู้เล่นอายุน้อยดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าการเล่นที่นี่มีความหมายอย่างไร ฉันยังรู้สึกว่าฉันมีอะไรอีกมากมายที่จะประสบความสำเร็จในสโมสรและฉันเชื่ออย่างแท้จริงว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถสานต่อประเพณีความสำเร็จของสโมสรและมอบรางวัลให้กับแฟนๆ ของเราสำหรับการสนับสนุนของพวกเขา”

อย่างไรก็ตาม โซลชาร์ ต้องการให้นักเตะที่มีบทบาทสำคัญในทีมของเขาอยู่ร่วมสโมสรจนจบฤดูกาล หลังจากสูญเสียนักเตะทีมมีประสบการณ์อย่าง อเล็กซิสต์ ซานเชซ และ โลเมลู ลูกากู ไปให้กับอินเตอร์มิลาน