ดีน เฮนเดอร์สัน ยืนกรานพร้อมรับตำแหน่งแทน เด เคอา

By | 18/06/2019

ดีน เฮนเดอร์สัน ประตูมือหนึ่งของเชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาพร้อมที่จะเข้ามาทำหน้าที่ประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แทน เดวิด เด เคอา ที่ต้องการออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

ดีน เฮนเดอร์สัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เดวิด เด เคอา ไม่ต้องการที่จะต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เขามีแนวโน้มที่จะออกจากสโมสรตลอดช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมา

ปารีส แซ็ง-แฌร์แม็ง ได้ติดต่อที่จะโอนย้ายประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ เพื่อแก้ไขปัญหาของปีศาจแดงในพรีเมียร์ลีก

ดีน เฮนเดอร์สัน เป็นประตูมือสำรองที่แมนยู ไนเต็ด ตั้งแต่ ปี 2015 และตอนนี้เขาได้ออกมายืนยันว่าเขาพร้อมที่ขึ้นมาทำหน้าที่ผู้รักษาประตูตัวจริงแทน เด เคอา ที่เหลืออายุสัญญาอีกเพียง 1 ปี เท่านั้น

นอกจากนี้เขาได้แสดงฟอร์มที่ยอดเยี่ยมระหว่างการยืมตัวที่เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาล 2018-2019 หลังจากลงเล่นไปทั้งหมด 46 นัด

“ ฟังดูไม่น่าเชื่อเลย” เฮนเดอร์สัน บอกเดอะเดลี่เมล์ เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรที่ถูกอธิบายว่าเป็นผู้รักษาประตูพรีเมียร์ลีก”

“ นั่นคือความฝันเมื่อเด็กโตขึ้นสิ่งที่คุณปรารถนาจะเป็น คุณมักจะดู พรีเมียร์ลีก ทางทีวีและรู้ว่าอาจเป็นฉันในปีหน้าฉันไม่สามารถรอได้”

“ ไม่ว่าจะเป็นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด , เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด, ทุกที่, ฉันดีพอที่จะเป็นผู้รักษาประตูพรีเมียร์ลีก ฉันสมควรได้รับโอกาสนั้น”

“ มันยากที่จะพูดว่าที่ไหน แต่ฉันคิดว่าฉันควรจะเล่นที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตอนนี้หรือไม่ ใช่ฉันทำ”

“ ฉันคิดว่าฉันดีพอและฉันจะช่วยทีมได้มากในทางบวก ถ้าไม่มีฉันแน่ใจว่าฉันสามารถกลับไปที่เชฟฟีลด์ ยูไนเต็ด เล่นฤดูกาลแล้วฉันจะพิสูจน์ให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสิ่งที่พวกเขาหายไป”