โดมินิก โซลันเก้ กองหน้าหงษ์กำลังหาเวลาลงแข่งขันในเดือนมกราคม

By | 12/11/2018

โดมินิก โซลันเก้ กองหน้าดาวรุ่งของลิเวอร์พูลได้ถูกปล่อยยืมตัวในเดือนมกราคมเมื่อต้นปีที่ผ่านมา และตอนนี้เขาอาจจะหาโอกาสลงเล่นกับทีมใหม่ในอนาคต สำหรับความสนใจของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด และคริสตัน พาเลซ

Dominic-Solanke-liverpool

โดมินิก โซลันเก้ ได้ถูกเซ็นต์สัญญาย้ายมาเข้าร่วมลิเวอร์พูลจากเชลซีเมื่อซัมเมอร์ปี 2017 และตอนนี้เขายังไม่ได้มีโอกาสลงเล่นในพรีเมียร์ลีก ซึ่งทำให้เขาพลาดโอกาสในการลงแข่งขันให้กับทีมชาติอังกฤษของ แกเร็ธ เซาท์เกต

นักเตะชาวอังกฤษวัย 21 ปี เพิ่งเริ่มต้นการแข่งขันห้านัดจากพรีเมียร์ลีกตั้งแต่เข้าร่วมกับลิเวอร์พูลและยังไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันของ เจอร์เก้น คล็อปป์ แม้แต่นาทีเดียวของการแข่งขันลีกในระยะนี้

คริสตัน พาเลซ และเวสต์แฮม ยูไนเต็ด มีโอกาสที่จะร่วมลงนาม โซลันเก้ ออกจากแอนฟิลด์ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ หลังจากที่ แดนเนียล สเตอร์ริจ สามารถกลับมาสร้างฟอร์มของเขาได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ ด้วยการเริ่มต้นในการทำประตูในฟุตบอลยูฟ่า แชมป์เปี่ยนส์ลีก ร่วมไปถึงการลงเล่นในลีกของเขาก็มีส่วนช่วยทีมชุดใหญ่ของ คล็อปป์

แต่อย่างไรก็ตามนโยบายของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ยังไม่ต้องการที่จะปล่อยนักเตะดาวรุ่งออกจากทีม และอาจจะส่งเขาออกไปหาประสบการณ์ในการลงเล่นกับสโมสรในต่างประเทศเมื่อถึงเดือนมกราคม