เอซรี่ คอนซ่า จะได้รับข้อตกลงมูลค่า 12 ลป. จากแอสตัน วิลล่า

By | 11/07/2019

เอซรี่ คอนซ่า กองหลังของเบรนฟอร์ดกำลังจะได้รับข้อตกลงมูลค่า 12 ล้านปอนด์ จากแอสตัน วิลล่า ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงของการเจรจา

เอซรี่ คอนซ่า

แอสตัน วิลล่า เป็นทีมใหม่จากลีกแชมป์เปี่ยนส์ชิพที่ขึ้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งสำหรับฤดูกาลต่อไป และสโมสรแห่งนี้ได้เซ็นต์สัญญานักเตะเข้าทีมใหม่ไปแล้วถึง 6 ราย

ดีน สมิธ ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า เชื่อว่าเขาจะสามารถเซ็นต์สัญญากับ เอซรี่ คอนซ่า ได้ในช่วงฤดูร้อนนี้ แต่เบรนฟอร์ดต้องการข้อเสนอที่ดีที่สุดหลังจากที่กองหลังชาวอังกฤษถูกจัดอันดับให้เป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าฟูลแล่มมีความกระตือรือร้นในการลงนามในสัญญาระยะยาวด้วยเงินกู้สำหรับนักเตะวัย 21 ปี แต่วิลล่าพร้อมที่จะจ่ายเงินสดจำนวนมาก เพื่อประกันการให้บริการของเขาอย่างถาวร

ดีน สมิธ เคยต้องการที่จะให้ เอเซล ทวนเซเบ้ เซ็นต์สัญญาถาวรที่วิลล่าหลังจากที่เขาเคยถูกยืมตัวมาที่นี้ แต่การกลับเข้าไปเล่นทีมชุดใหญ่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำให้เขาถูกขยายสัญญาฉบับใหม่

อย่างไรก็ตามหากผู้จัดการของแอนตัน วิลล่า ไม่สามารถลงนามกับกองหลังคนใหม่จากเบรนฟอร์ด เขาอาจจะต้องทำสัญญากลับไปยืมตัว เอเซล ทวนเซเบ้ จากปีศาจจแดง สำหรับแผนการแข่งขันในฤดูกาลหน้าของเขา