แฮร์รี่ แมกไกวร์ ได้รับการต่อสัญญาถึงปี 2023 จากการประกาศของ “จิ้งจอกสยาม”

By | 10/09/2018

แฮร์รี่ แมกไกวร์ ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่กับเลสเตอร์ ซิตี้ ไปจนถึงปี 2023 จากการประกาศผ่านหน้าเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

Harry-Maguire-new-promise-success

กองหลังทีมชาติอังกฤษได้ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขาได้สร้างความประทับใจอย่างยิ่งสำหรับการทำประตูของเขาด้วยลูกโหม่ง

นักเตะวัย 25 ปี ได้รับการติดต่อจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับการซ้อมแซมทีมในแผงหลังของ โจเซ่ มูรินโญ่ แต่ปีศาจแดงไม่ตกลงที่จะยอมจ่ายข้อเรียกร้องมูลค่าเกินกว่า 50 ล้านปอนด์ ของทีมจิ้งจอกสยาม

นอกจากนี้ฟอร์มของเขาก็พัฒนาดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการแสดงที่น่าประทับใจในรัสเซียสำหรับทีมชาติและทำให้เขากลายเป็นตัวเลือกแรกของ กาเร็ธ เซาธ์เกท ด้านซ้ายและหลัง 3 อันดับแรกและได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง

แฮร์รี่ แมกไกวร์ ได้รับความสนใจไม่เพียง แต่จากภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา โดยมีสถิติในการทำประตูในลีก 6 ประตู ในฤดูกาลที่ผ่านมาและตอนนี้ก็ปิดการเจรจาของเลสเตอร์ก็ได้จบลงเรียบร้อย หลังจากที่เขาแสดงความสามารถของเขาในการเล่นจากด้านหลังซึ่งเห็นได้ชัดในช่วงฤดูร้อน

ตอนนี้เขาได้ทุ่มเทอนาคตของเขากับเลสเตอร์ในอนาคตอันใกล้การลงนามข้อตกลงห้าปีซึ่งจะเห็นค่าจ้างของเขาเพิ่มขึ้นอย่างมากและกองหลังทีมชาติอังกฤษ ได้กล่าวว่า
“นับตั้งแต่ที่ฉันเข้ามาที่สโมสรนี้ฉันย้ำว่าพวกเขาทำได้ดีแค่ไหน”
“พวกเขาเคยมาหาฉัน พวกเขาให้โอกาสฉันเล่นในพรีเมียร์ลีกและสร้างเวทีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผมที่จะไปและแสดงในฟุตบอลโลก”
“ดังนั้นผมจึงขอบคุณพวกเขาเป็นอย่างมาก ฉันเป็นหนี้พวกเขามากและฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่ออนาคต”