แฮร์รี่ แมกไกวร์ จะได้รับข้อเสนอแพงที่สุดจากแมนเชสเตอร์ ไนเต็ด

By | 03/07/2019

แฮร์รี่ แมกไกวร์ กำลังจะได้รับข้อเสนอเป็นสถิติของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับการแก้ไขปัญหากองหลังด้วยนักเตะทีมชาติอังกฤษจากเลซเตอร์ ซิตี้

Harry-Maguire-english-international-team

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดสรรให้ แฮร์รี่ แมกไกวร์ เป็นผู้เล่นอันดับต้นๆที่จะเซ็นต์สัญญาโอนย้ายในช่วงซัมเมอร์ แต่ข้อเรียกร้องของเลสเตอร์ ซิตี้ จะสร้างสถิติการโอนย้ายนักเตะของโอลด์แทรฟฟอร์ด

ซึ่งในช่วงเดือนมกราคมจิ้งจอกสยามต้องการให้ยูไนเต็ดจ่ายเงินมูลค่า 65 ล้านปอนด์ ในการโอนย้ายผู้เล่นคนสำคัญของพวกเขา และตอนนี้ยูไนเต็ดต้องยอมจ่ายค่าตัวนักเตะที่มีราคาแพงมากกว่าเดิม

นักเตะทีมชาติอังกฤษวัย 26 ปี ของ แกเร็ธ เซาท์เกต ได้สร้างความประทับใจในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 และตอนนี้เขาได้รับความสนใจจากทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกตั้งแต่การโอนย้ายนักเตะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

เมื่อไม่นานมานี้ปีศาจแดงในใช้เงินจำนวน 45 ล้านปอนด์ สำหรับนักเตะใหม่ อารอน บิซซาก้า จากคริสตัล พาเลซ และตอนนี้ทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กำลังเจรจาสัญญากับ แฮร์รี่ แมกไกวร์ และต้นสังกัดของเขา

อย่างไรก็ตามแมนยู จะต้องจ่ายเงินมหาศาลที่เป็นสถิติที่สูงที่สุดของสโมสรที่ 65 ล้านปอดน์ ให้กับเลสเตอร์ฯ ซึ่งจะมีเพียง เวอร์เกิล ฟาน ไดจ์ ที่มีมูลค่าแพงที่สุดสำหรับผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ 75 ล้านปอนด์ ที่ลิเวอร์พูลเคยจ่ายให้กับเซาท์แธมป์ตัน

นอกจากนี้ยังมี ปอล ป็อกบา ที่เป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวแพงที่สุดในการย้ายออกจากยูเวนตูสที่ 60 ล้านปอนด์ รวมไปถึง อเล็กซิส ซานเชส ที่เป็นผู้เล่นที่มีราคาค่าตัวสูงสุดของสโมสร