ฮูว์โก้ ยอริส และเดเล่ อัลลี่ จะไม่ได้ลงเล่นในนัดเปิดบ้านดวลหงษ์แดง

By | 14/09/2018

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้ออกมาเปิดเผยว่าการแข่งขันนัดต่อไปกับลิเวอร์พูล ไก่เดือยทองจะต้องขาดผู้เล่นที่ไม่ฟิตทันลงแข่งขันทั้ง เดเล่ อัลลี่ และ ฮูว์โก้ ยอริส ในเกมส์วันเสาร์

ฮูว์โก้ ยอริส และเดเล่ อัลลี่ จะไม่ได้ลงเล่นในนัดเปิดบ้านดวลหงษ์แดง

การแข่งขันนัดล่าสุดของสเปอร์ที่ผ่านมา ฮูว์โก้ ยอริส พลาดในการรักษาประตู 2-1 ในเกมส์กับวัตฟอร์ด และในเกมส์สองนัดแรกกับทีมชาติฝรั่งเศสในการแข่งขันฟุตบอลโลก2018 ที่ผ่านมา

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมสเปอร์ได้ออกมารายงานว่า ยอริส ได้ถูกตั้งข้อหาขับรถและดื่มแอลกอฮอล์ในวันพุธและได้รับคำสั่งห้ามขับรถอีก 20 เดือน สโมสรของเขาปรับเงินค่าจ้างสองสัปดาห์เป็นเงินประมาณ 250,000 ปอนด์ พร้อมกับถูกกีดกันจากการบาดเจ็บที่ต้นขาเป็นเวลาหลายสัปดาห์

เดเล่ อัลลี่ ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวายในการแข่งขันให้กับทีมชาติอังกฤษหลังจากพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติสเปนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แต่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แกเร็ธ เซาท์เก็ธ ยืนยันว่าเขาพร้อมลงแข่งขันกับลิเวอร์พูลในวันเสาร์ได้ทันเวลา

แต่อย่างไรก็ตามท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ จะขาดผู้เล่นคนสำคัญและกัปตันทีมก็ขาดว่า แฮร์รี่ เคน จะได้รับบาทนี้ สำหรับหนึ่งในกองหน้าที่ดี่ที่สุดในยุโรป และ มูสซ่า เดมเบเล่ จะได้กลับมาเข้าร่วมทีมอีกครั้งในตำแหน่งกองกลางแทน เดเล่ อัลลี่

“ผมคิดว่าเขาพอดีและมันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะเริ่มทำประตูได้” เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กล่าวถึง เคน กับสกายสปอร์ต

“เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ดีที่สุดในโลกและไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในยุโรป”