แจ็ก วิลเชียร์ กำลังเป็นที่ต้องการของคริสตัล พาเลซ และทีมชาติอังกฤษ

By | 13/11/2017

รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ กำลังเจรจากับทีมต้นสังกัดของ แจ็ก วิลเชียร์ เพื่อหาความเป็นไปได้ที่จะให้นักเตะย้ายมาเสริมกำลังให้กับความอยู่รอดในพรีเมียร์ ลีก สำหรับทีมตรานกอินทรี

Jack-Wilshere-follow-english-international

แกเร็ท เซาท์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษคนล่าสุด กำลังจับตามอง วิลเชียร์ สำหรับการคัดนักเตะไปฟุตบอลโลก 2018 หลังจากที่เขาเพิ่งมีโอกาสกลับมาลงเล่นให้กับอาร์เซนอล ตั้งแต่ฟื้นจากอาการขาหักในเดือนกันยายน

ทางฝั่งของ อาร์เซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของอาร์เซนอล ยังคงให้ความสำคัญสำหรับเขาในทีมและจะเพิ่มโอกาสให้กับความพร้อมของเขามากขึ้น จากการถูกจับตามองของผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แต่กองกลางอาร์เซนอลจะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของเขาในเดือนมกราคม ถ้าเขายังไม่สามารถกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งของเขาได้อีก

รอย ฮอดจ์สัน ต้องการที่จะสร้างกองกลางอังกฤษจากนักเตะดาวรุ่งของพรีเมียร์ลีก ซึ่งเขาจะเริ่มต้นจาก วิลเชียร์ นักเตะวัย 25 ปี ที่เพิ่งฟื้นตัวและยังไม่มีบทบาทสำคัญที่ต้องโดนตราสโมสรเหนี่ยวรั้งเอาไว้

“เราได้เคยเอ่ยถึงชื่อของเขา” ฮอดจ์สันบอกผ่าน ลอนดอนอีฟนิงสแตนดาร์ด

“ฉันทำงานร่วมกับ โดจี้ ฟรีดแมน ผู้อำนวยการกีฬา และเราพูดถึงผู้เล่นที่มีศักยภาพและชื่อของ แจ็ก วิลเชียร์ เพิ่งได้ถูกพูดขึ้นมา”

“ฉันไม่มีความคิดเกี่ยวกับชื่อของ แจ็ควิล เชียร์ คุณได้ยินมันจากที่ไหน? ฉันจะบอกคุณว่าใคร – ตัวแทนของเขา

“แจ็ค วิลเชียร์ อาจจะเป็นแค่ชื่อนักเตะที่เรากำลังมองหา และเขากำลังมีข่าวกับคริสตัลพาเลส แต่ผมไม่สามารถบอกคุณได้ว่าเขาเป็นคนที่มีความสำคัญสำหรับทีมชาติอังกฤษ”

แต่อย่างไรก็ตาม รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ มีความต้องการที่จะปิดดีลกับอาร์เซน่อล เพื่อดึงว่าที่กองกลางทีมชาติอังกฤษเข้าสู่สังกัดให้ได้ในช่วงท้ายของฤดูกาล