จาดอน ซานโช่ กลับมาเป็นเป้าหมายทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีก

By | 14/09/2019

จาดอน ซานโช่ นักเตะทีมชาติอังกฤษของโบรุสเซี่ยน ดอร์ทมุน ได้รับความสนใจจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดและลิเวอร์พูล หลังจากที่เขาสามารถระเบิดฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันทีมชาติ

จาดอน ซานโช่

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ประทับใจกับนักเตะดาวรุ่งของเสือเหลืองและเขาต้องการเซ็นต์สัญญากองกลางชาวอังกฤษ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับสโมสรและอนาคตของเขา

ก่อนหน้านี้ โซลชาร์ สามารถสร้างความมั่นใจในการเซ็นต์สัญญากับ แฮร์รี่ แมคไกวร์ และ อารอน วาน-บิสซาก้า เมื่อช่วงซัมเมอร์ไม่นานมานี้ และตอนนี้เขาต้องการที่จะเซ็นสัญญากับกองกลางดาวรุ่งของดอร์ทมุน

นักเตะวัย 19 ปี เพิ่งต่อสัญญากับดอร์ทมุนเพื่อรับค่าเหนื่อยมูลค่า 190,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ หลังจากที่เขาเป็นคีย์แมนพาทีมลุ้นแชมป์บุนเดสลีก้า เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา และสโมสรของเขาต้องการที่จะป้องกันการโจมตีจากทีมใหญ่ในพรีเมียร์ลีกทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูล

ในด้านของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องสูญเสียผู้เล่นคนสำคัญที่สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางหรือกองหน้าได้เช่น ซานเชส และ ลูก้ากู โดยไม่มีการแทนที่ผู้เล่นรายใหม่ ซึ่งทำให้ โซลชาร์ ถูกจับตามองในเรื่องของการโดนปลดออกจากผู้จัดการทีม

นอกจากนี้ จาดอน ซานโช่ ยังมีความสำคัญในการเป็นผู้เล่นให้กับ แกเร็ธ เซาท์เกต ในชุดนักเตะอังกฤษปี 2019 แต่อย่างไรก็ตามนักเตะดาวรุ่งของดอร์ทมุนมีโอกาสที่จะไม่ตอบตกลงข้อเสนอสำหรับทีมของ โซลชาร์ สำหรับค่าเหนื่อยประจำสัปดาห์ที่ต้องจ่ายสูงขึ้นกว่าเดิม และเขาต้องการพาดอร์ทมุนลุ้นแชมป์อีกครั้งในปีนี้