เจอร์เก้น คล็อปป์ ยืนยันการกลับเข้าร่วมทีมของ คูตินโญ่

By | 26/07/2019

เจอร์เก้น คล็อปป์ รายงานว่าเขาสามารถที่จะเซ็นต์สัญญาเรียกตัวอดีตแข้งดังอย่าง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จากบาร์เซโลน่าได้

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

นักเตะทีมชาติบราซิลวัย 27 ปี ได้เดินทางออกจากเมอร์ซี่ไซต์ด้วยค่าตัวเป็นสถิติของสโมสรที่ 142 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้เขากลายเป็นผู้เล่นที่บาร์เซโลน่าต้องการปล่อยออกจากคัมป์นู

“โดยทั่วไป ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ จะช่วยให้แต่ละทีมในโลกเพิ่มศักยภาพเป็น 100%” คล็อปป์ บอกกับ ESPN

“ มันไม่เกี่ยวกับเรื่องนั้นฉันชอบฟิล ฉันคิดว่าเขาเป็นนักฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมและทุกสิ่งที่เขาทำ แต่มันจะเป็นการเซ็นสัญญาที่ยิ่งใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่ใหญ่และไม่ใช่ปีที่เราจะต้องการมัน”

“ มันเป็นไปไม่ได้อย่างที่ฉันพูดการมีเขาจะทำให้แต่ละทีมดีขึ้น – รวมเรา – แต่ฉันหวังว่าเขาจะพบโชคของเขาที่บาร์เซโลนา ”

” หรือบางทีเขาอาจจะพบมันที่นั่นเรามีการติดต่อ แต่ไม่ใช่การติดต่อใกล้ชิดที่ฉันรู้ว่าเขากำลังทำอะไร แต่ส่วนที่เหลือเป็นเพียงการพูดคุยหนังสือพิมพ์และสิ่งต่างๆเช่นนั้น

“ถ้าทุกอย่างเป็นจริงสิ่งที่หนังสือพิมพ์เขียนเกี่ยวกับฉัน – ว้าว! ถ้ามันคล้ายกับสิ่งที่พวกเขาเขียนเกี่ยวกับฉันฉันจะบอกว่าเขามีความสุขที่บาร์เซโลนาและต้องการเซ็นสัญญาหกปีใหม่หรืออะไรก็ตาม”

แต่อย่างไรก็ตามไม่ได้มีรายงานใดที่ยืนยันว่าลิเวอร์พูลจะยื่นข้อเสนอใดๆให้กับทีมแชมป์ลาลีก้า สเปน แต่การกลับเข้าร่วมทีมหงษ์แดงของ คล็อปป์ จะช่วยเพิ่มศักยภาพที่เคยมีให้กับทีมและตัวนักเตะ

นอกจากนี้ลิเวอร์พูลจะไม่ไม่ยอมค่าตัวที่เป็นสถติตของสโมสรเพื่อซื้อนักเตะแข่งขันกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเชลซีที่สนใจตัวนักทีมแชมป์โคป้า อเมริกา ก่อนหน้านี้