เจอร์เก้น คล็อปป์ จะได้รับรางวัลสัญญาใหม่จากลิเวอร์พูล

By | 08/07/2019

ลิเวอร์พูล ต้องการที่จะมอบสัญญาใหม่ให้กับ เจอร์เก้น คล็อปป์ ในระยะยาว 6 ปี ให้เป็นรางวัลกับผลงานการคว้าแชมป์ยุโรปของเขา

เจอร์เก้น คล็อปป์

ผู้จัดการชาวเยอรมันยังมีข้อตกลงปัจจุบันกับลิเวอร์พูลอีก 3 ปี แต่ตอนนี้คณะกรรมการผู้บริหารของหงษ์แดงต้องการที่จะมอบรางวัลและป้องกันการโจมตีสำหรับการออกจากแอนด์ฟิลด์เพิ่มขึ้นอีก 3 ปี

ผู้สนับสนุนของลิเวอร์พูล เฟนเวย์สปอร์ตกรุ๊ปยินดีที่จะมอบสัญญาใหม่สำหรับ คล็อปป์ เพิ่มขึ้นให้กับเงินเดือนปัจจุบันของเขาอย่างมากหลังจากที่พาสโมสรไปสู่ความรุ่งโรจน์ของยุโรปในฤดูกาลที่ผ่านมา

ถึงแม้ลิเวอร์พูล จะสามารถจบฤดูกาลในอันดับที่สองรองจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในลีกด้วยคะแนนที่สามารถจะเป็นแชมป์ลีกได้ถึง 97 คะแนน ซึ่งน่าจะเพียงพอที่จะชนะได้ทั้งหมดยกเว้นการแข่งขันพรีเมียร์ลีกสองนัดสุดท้าย

เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เปลี่ยนลิเวอร์พูลให้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดในโลกในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับสโมสรและคณะกรรมการกังวลว่าคู่แข่งในยุโรปของพวกเขาจะพยายามและให้รางวัลแก่เขาจากแอนฟิลด์ในอนาคตไม่ว่าจะเป็นยูเวนตูส บาเยิร์นมิวนิค และเรอัลมาดริด ต่างก็ยกย่องว่ามีความสนใจในผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลในปีนี้และสโมสรในเมอร์ซี่ไซต์หวังอย่างยิ่งที่จะทำให้เขาอยู่ในสโมสรนานที่สุด

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลยืนยันที่จะมอบสัญญาใหม่ที่ดีขึ้นให้กับเขา แต่ก็กังวลว่าเขาจะเกษียรตัวเองออกจากสโมสรในอนาคต เนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพสำหรับผู้จัดการวัย 52 ปี