จิ้งจอกสยาม ยอมรับการร่วมลงนามที่ผิดพลาดของ “เคเลชี อิเฮอานาโช”

By | 10/01/2018

เคเลชี อิเฮอานาโช ได้เข้าร่วมทีมเลสเตอร์ซิตี้ในมูลค่า 25 ล้านปอนด์ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ในการออกจากทีมของ เปป กวาร์ดิโอล่า ที่เอติฮัต จากรายงานของ “เดอะซัน”

Kelechi-Iheanacho-lestercity-fail-on-season

ก่อนหน้านี้ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับสโมสรในช่วงซัมเมอร์ สำหรับการซื้อผู้เล่นราคาแพงเป็นอันดับสองในทีม แต่เขายังไม่สามารถที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้จัดการทีมคนใหม่ หลังจากได้รับบาดเจ็บ

อดีตดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เคเลชี อิเฮอานาโช ยังไม่สร้างบทบาทในฤดูกาลนี้มากนัก สำหรับการเข้าร่วมทีมใหม่ของเขาในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เขาต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อทำให้เขาไม่ได้ให้ความสำคัญกับทีม

จิ้งจอกสยาม กำลังเล็งเห็นความผิดพลาดในการเซ็นสัญญาในครั้งนี้ ด้วยผลงานของผู้เล่นที่ดีกว่าไม่ว่าจะเป็น เจมี่ วาร์ดี และชินจิ โอคาซากิ

โคล้ด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ได้ยอมรับว่าเขาจำเป็นต้องหาทางออกจากการร่วมลงนามที่ผิดพลาดในครั้งนี้ สำหรับผู้เล่นที่ขาดหายไปจากคิงส์ เพาว์เวอร์ สเตเดี้ยม ด้วยการลงทุนครั้งใหญ่

ในความเป็นจริง เคเลชี อิเฮอานาโช ได้มีโอกาสลงแข่งขันให้กับทีมจิ้งจอกสยามเพียง 2 นัดเท่านั้นในลีกฤดูกาลนี้ และเขายังไม่ได้ทำคะแนนให้กับทีมตั้งแต่เดือนตุลาคม 2016