เลสเตอร์ซิตี้ ประกาศการต่อสัญญาใหม่กับ วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ในสัญญา 5 ปี

By | 20/08/2018

วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ได้รับการต่อสัญญาฉบับใหม่จาก “จิ้งจอกสยาม” ด้วยสัญญาระยะยาว 5 ปี จากการประกาศอย่างเป็นทางการของสโมสร

Leicester City Announced new contract-wilfred-ndidi

กองกลางทีมชาติไนจีเรียได้รับการเปิดเผยในช่วงครึ้งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา หลังการมาถึงของเขาจาก เกงค์ เมื่อปีที่แล้วทำให้นักเตะคนอื่นๆ โหม่งมากขึ้น นับตั้งแต่เริ่มต้นฤดูกาลพรีเมียร์ลีก 2017/18

“เลสเตอร์ซิตี้ ฟุตบอลคลับ มีความยินดีที่จะยืนยันว่า วิลเฟร็ด เอ็นดิดี้ ได้ลงนามในสัญญาฉบับใหม่ทำให้เขามีสัญญาที่สนามคิงเพาเวอร์จนถึงเดือนมิถุนายน 2024” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ในช่วง 18 เดือนนับตั้งแต่มาจากเบลเยี่ยมในสโมสรเกงค์ ทีมวัย 21 ปี ได้พัฒนาให้เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีพรสวรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดของพรีเมียร์ลีกและเป็นสมาชิกคนสำคัญของทีมชุดแรกของเลสเตอร์ซิตี้”

“นักเตะทีมชาติไนจีเรีย ซึ่งเป็นตัวแทนประเทศของเขาในศึกฟุตบอลโลกในช่วงซัมเมอร์ปีนี้ที่รัสเซียได้เล่นให้กับจิ้งจอกมากกว่า 60 ครั้งและได้รับการแต่งตั้งให้เป็นนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสโมสรในแต่ละแคมเปญในสองแคมเปญล่าสุด”

“กองกลางตัวเก่งและกองกลางที่ต่อสู้กับคุณภาพของเอ็นดิดี้ ในและนอกลูกได้อย่างรวดเร็วทำให้เขาเป็นส่วนหนึ่งของทีมเลสเตอร์ซิตี้และด้วยอนาคตในระยะยาวของเขาในขณะนี้ เขาจะปลอดภัยสำหรับสุนัขจิ้งจอกเพื่อรักษาผู้เล่นเอาไว้ในอนาคตและเพื่อดูว่าเขาพัฒนาต่อไปกับฟุตบอล คลับ”

เกี่ยวกับข้อตกลงใหม่ของเขา เอ็นดิดี้ กล่าวว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้เซ็นสัญญากับเลสเตอร์ซิตี้ ฉันมีความสุขทุกช่วงเวลาของฉันกับฟุตบอลคลับ ดังนั้นฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้อยู่ที่นี่เป็นเวลาหกปี ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมของฉันและผู้สนับสนุนที่ยอดเยี่ยมของเราฉันหวังว่าเราจะสามารถมองไปถึงช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมอีกมากมายได้ ”