ลูโดวิท ไรซ์ เซ็นต์สัญญาร่วมทีมบาร์เซโลน่าด้วยค่าฉีกสัญญา 100 ล้านปอนด์

By | 24/05/2019

ลูโดวิท ไรซ์ ได้เซ็นต์สัญญาเข้าร่วมบาร์เซโลน่า ด้วยข้อเสนอ 3.3 ล้านปอนด์ สำหรับกองกลางจากสโมสรโกรนิงเก็น ซึ่งจะมีสัญญาในระยะยาวถึงปี 2022

ลูโดวิท ไรซ์ บาร์เซโลน่า

กองกลางเยาวชนวัย 18 ปี ของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เป็นนักเตะดาวรุ่งของโกรนิงเก็น ที่ลงแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 39 นัด จากสองฤดูกาลที่ผ่านมาและตอนนี้เขาได้ย้ายไปเข้าร่วมทีมที่คัมป์นูในบาร์เซโลน่า

ลูโดวิท ไรซ์ มีสัญญาปล่อยตัวในข้อตกลงของบาร์เซโลน่าที่ 100 ล้านปอนด์ แต่ก็ไม่ได้มีข้อมูลใดๆที่บ่งบอกว่าเขาจะอยู่ในทีมชุดใหญ่ของ เอร์เนสโต บัลเบร์เด

การเคลื่อนไหวของ ลูโดวิท ไรซ์ อยู่ในขั้นตอนการโอนย้ายที่บาร์เซโลน่า แต่ก็เสร็จสมบูรณ์หลังจากโกรนิงเก้นกีดกันเขาออกจากการเล่นเพลย์ออฟ ยูโรป้า ลีก ในกลางสัปดาห์

ซึ่งการปรากฎตัวของ ไรซ์ ภายใต้การแข่งขันที่ เอเรอดีวีซีลีก เขาทำสถิติสำหรับการโหม่งลูกกลางอากาศถึง 114 ครั้ง ซึ่งมากที่สุดในฟุตบอลขอลลีกฮอลแลนด์ฤดูกาลนี้

การเซ็นต์สัญญาของบาร์เซโลน่าในครั้งนี้ เป็นการลงนามผู้เล่นรายที่สองต่อจาก แฟรงกี้ เดอ ยอง จากอาแจ๊กซ์ นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่ บัลเบร์เด จะร่วมการล่าลายเซ็นต์ของ มัตไตจ์ส เดอ ลิกท์ และ อ็องตวน กรีซมันน์ ในอีกไม่กี่สัปดาห์