รอย ฮอดจ์สัน ต้องจัดการทีมก่อนถึงปีใหม่ โดยขาด “ซาโก้”

By | 12/12/2017

มามาดู ซาโก้ เซ็นเตอร์แบ็คของคริสตัล พาเลส ได้ถูกดร็อปตัวลงในการแข่งขัน หลังจากที่เขาถูกประเมินที่จะขายและได้รับบาดเจ็บในการแข่งพรีเมียร์ ลีกนัดล่าสุด

Mamadou-sakho

มามาดู ซาโก้ ได้ถูกเปลี่ยนตัวออกและแทนที่ด้วย สกอตต์ แดนน์ หลังจากที่เขาบาดเจ็บในการแข่งขันไปได้ 25 นาที กับบอร์นมัธ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับนักเตะชาวฝรั่งเศสวัย 27 ปี ได้เข้าร่วมกับคริสตัล พาเลซ ในการซื้อขาดออกจากลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ด้วยราคา 30 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้เขาต้องพักจากอาการบาดเจ็บจนถึงปีหน้า

“เขาจะออกมาเป็นเวลานานนานแค่ไหน? ฉันไม่ทราบว่าพวกเขาจะไม่ใส่ใจเวลากับมัน แต่กล้ามเนื้อฉีกขาดรุนแรงในน่องของเขาดังนั้นฉันไม่ทราบ แต่เขาต้องพักเป็นสัปดาห์หรือไม่กี่วันฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเป็นเวลาหลายเดือน “ฮอดจ์สัน บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“เราจะคิดถึงเขาในช่วงนี้เขามีบทบาทโดดเด่นเป็นกัปตันแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติของเขาและเมื่อคุณสูญเสียผู้เล่นอย่างที่คุณไม่อาจเป็นได้นอกเหนือจากความผิดหวังและเศร้า”

ซาโก้ มีบทบาทสำคัญในการหนีออกห่างจากโซนตกชั้นในพรีเมียร์ ลีก ของทีมตรานกอินทรีในฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยการยืมตัวจากลิเวอร์พูลก่อนจะมีข้อตกลงในการซื้อขาดเมื่อจบฤดูกาลที่แล้ว

ตอนนี้ผู้จัดการทีมคนใหม่ รอย ฮอดจ์สัน จะต้องจัดการทีมให้ผ่านช่วงเทศกาลปีใหม่ใหได้ โดยไม่มีเซ็นเตอร์แบ็คคนสำคัญของทีม