มาร์คัส แรชฟอร์ด ต้องการที่จะหาโอกาสในการเล่นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

By | 14/09/2018

มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้เปิดเผยว่าเขาไม่มีแผนที่จะลาออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้จะมีรายงานว่าเขาต้องการลงเล่นในตำแหน่งกองหน้ามากกว่าการลงเล่นในตำแหน่งปีกของ โจเซ่ มูรินโญ่

มาร์คัส แรชฟอร์ด ต้องการที่จะหาโอกาสในการเล่นที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

กองหน้าทีมชาติอังกฤษวัย 20 ปี ได้เริ่มต้นเกมส์พรีเมียร์ลีกกับปีศาจแดงเป็นเกมส์แรกด้วยการลงเล่นเพียง 10 นาที กับเบิร์นลีย์ก่อนจะถึงช่วงพักเบรคฟุตบอลทีมชาติ

เมื่อไม่นานมานี้ มาร์คัส แรชฟอร์ด สามารถสร้างโอกาสในการทำประตูให้กับทีมของ แกเร็ธ เซาท์เกต ไปได้ถึง 2 นัด สำหรับทีมชาติอังกฤษ ซึ่งทำให้มีการเรียกร้องให้เขามีโอกาสลงเล่นให้กับ มูรินโญ่ ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

มาร์คัส แรชฟอร์ด กลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญที่ มูรินโญ่ มอบเสื้อหมายเลข 10 ให้เป็นรางวัลสำหรับนักเตะเยาวชน แต่เขายังไม่ได้มีบทบาทในฤดูกาลนี้ สำหรับแผนในการเล่นของช่วงเปิดฤดูกาลใหม่

แต่อย่างไรก็ตาม แรชฟอร์ด ได้ปรากฎตัวขึ้นภายใต้การคุมทีมของ โจเซ่ มูรินโญ่ พร้อมกับโอกาสที่มากกว่านักเตะคนอื่นในทีมของเขาและเขาก็ได้สร้างความประทับใจเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับตำแหน่งทีมรองแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษ

นอกจากนี้ แรชฟอร์ด ยังคงต้องประเมินอนาคตของเขากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า พร้อมกับโอกาสในการเป็นทีมชุดใหญ่ของ มูรินโญ่ ในฤดูกาลนี้