โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ได้รับการต่อสัญญาใหม่จากลิเวอร์พูลถึงปี 2023

By | 02/07/2018

ลิเวอร์พูล ได้ประกาศการเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่ของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าทีมชาติอียิปต์ในข้อตกลงระยยะยาว 5 ปี ถึงปี 2023

Mohamed-Salah-new-promise-liverpool-2023

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ได้เซ็นต์สัญญา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ด้วยสัญญา 12 เดือน จากโรม่าด้วยค่าตัว 36.9 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้เขากำลังได้รับรางวัลตอบแทนในสัญญาฉบับใหม่ของสโมสร

เรอัลมาดริดและบาร์เซโลน่าได้รับการเชื่อมโยงอย่างมากกับการย้ายทีมของนักเตะวัย 26 ปี แต่ลิเวอร์พูลประสบความสำเร็จในอนาคตระยะยาวกับข้อตกลง 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

“ผมคิดว่าข่าวนี้สามารถรับทราบกันได้สำหรับการให้รางวัลคนที่ดำเนินการและมีส่วนอย่างมากสำหรับทีมและสโมสรในฤดูกาลที่ผ่านมา” เจอร์เก้น คล็อปป์ บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“มันแสดงให้เห็นถึงสองสิ่งที่ชัดเจนมากเช่นกัน – ความเชื่อของเขาในลิเวอร์พูลและความเชื่อของเราในตัวเขา เราต้องการพรสวรรค์ระดับโลกเพื่อให้เห็นว่าพวกเขามีบ้านที่แอนฟิลด์ ซึ่งพวกเขาสามารถเติมเต็มความฝันและความใฝ่ฝันของพวกเขาได้ – เรากำลังทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้”

“เมื่อมีคนชอบ โม ซาลาห์ ทำงานและบอกว่าสถานที่แห่งนี้เป็นบ้านของฉันตอนนี้มันพูดดังมากกว่าที่ฉันคิด ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อเขากล่าวว่าเราเห็นคุณค่าของเขาและต้องการให้เขาเติบโตยิ่งขึ้นและมีสภาพแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น”

“สิ่งสำคัญที่ต้องจดจำคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโม คือเขาไม่เคยเห็นตัวเองว่ามีความสำคัญมากกว่าทีมหรือบุคคลอื่นใดที่อยู่ภายใน เขาตระหนักดีว่าเพื่อนร่วมทีมของเขาและสโมสรแห่งนี้ช่วยให้เขาประสบความสำเร็จในแต่ละฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเห็นว่ารางวัลแต่ละรายการมาเพราะเขาเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นเป็นสื่งที่พิเศษ”

“โม สะท้อนให้เห็นว่าเราอยู่ที่ไหนในทีมเราคิดว่าฤดูกาลที่ผ่านมาพิเศษกับช่วงเวลาที่พิเศษมากมาย แต่เราต้องการมากขึ้นเราอยากจะประสบความสำเร็จและประสบความสำเร็จด้วยกันมากขึ้นเรื่อยๆ – เมื่อพวกเราสนับสนุนการร้องเพลง “เราจะไม่หยุดเลย” นี้จะต้องมีทัศนคติที่เป็นรายบุคคลและเรียกรวมกัน”

นอกจากนี้เขายังได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกกับฤดูกาลแรกที่ลิเวอร์พูลหลังยิงไป 44 ประตูจาก 52 เกม ซึ่งทำให้เขาได้รางวัลรองเท้าทองคำ

โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ ยังได้รับรางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของพีเอฟเอและสมาคมนักข่าวสำหรับผลงานสุดยอดในฤดูกาล 2017-18

นอกจากนี้ดาวเตะวัย 26 ปียังได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีของสโมสรและนักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีจากการโหวตของเพื่อนร่วมทีมในงานประกาศรางวัลของทีมอีกด้วย

เขากลายมาเป็นนักเตะคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนของพรีเมียร์ลีกถึง 3 ครั้งใน 1 ฤดูกาล ขณะเดียวกันก็ได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือนของสโมสรถึง 7 ครั้งตลอดฤดูกาล