นาโช่ มอนเรอัล เผยถึงการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซนอล

By | 13/09/2018

นาโช่ มอนเรอัล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สำหรับการเจรจาของเขากับอาร์เซนอลในสัญญาฉบับใหม่ พร้อมกับรายงานการติดต่อของเขากับบาร์เซโลน่า

นาโช่ มอนเรอัล เผยถึงการเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับอาร์เซนอล

เมื่อไม่นานมานี้ เอร์เนสโต บัลเบร์เด ผู้จัดการทีมต่างดาวบาร์เซโลน่า ต้องการเซ็นต์สัญญาของเขากับผู้เล่นในตำแหน่งหลังซ้ายของอาร์เซนอล หลังจากล้มเหลวในการแลกเปลี่ยน ลูคัส ดิกเน ที่ย้ายไปยังเอฟเวอร์ตันในพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงซัมเมอร์

กองหลังทีมชาติสเปนมีสัญญาเหลือกับต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้ และบาร์เซโลน่าก็ให้ความสนใจที่จะลงนามกับเขาในช่วงตลาดการโอนนักเตะเปิดในเดือนมกราคม

นอกจากนี้บาร์เซโลน่ายังมีรายการในการติดต่อเพื่อเซ็นต์สัญญากับ อัลเบอร์โต้ โมเรโน่ จากลิเวอร์พูล พร้อมกับ มอนเรอัล แต่กองหลังของอาร์เซนอลได้เผยถึงการเจรจากับอาร์เซนอลว่ากำลังดำเนินการอยู่

“เราอยู่ในการติดต่อในช่วงเวลานี้จึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความสุขฉันที่นี่ นั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด” มอนเรอัล บอกกับ ลอนดอน อีฟนิงสแตนดาร์ด

“นั่นคือความคิดของฉันนั่นคือสิ่งที่ฉันต้องการ เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ในขณะที่ฉัน 32 และฉันจะครบ 33 แต่ฉันรู้สึกดี”

“ความคิดของผมคือการเล่นฟุตบอลจนร่างของผมพูดว่า ‘นาโช่ ขอโทษ แต่นั่นก็จบลงแล้ว’ แต่ฉันคิดว่ามันไกลเกินไป ฉันหวังอย่างนั้น”

“คุณไม่เคยคิดถึงมัน เพราะร่างกายของคุณบางครั้งเริ่มมีปัญหาบางอย่าง คุณได้รับบาดเจ็บบางอย่างและคุณไม่สามารถทำงานได้เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์”

“แต่ในขณะที่ฉันรู้สึกดี ดังนั้นฉันไม่คิดถึงการเกษียณอายุของฉัน.”