“หล่อเหลา” เผย! ความเป็นไปได้ที่จะออกจากอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาล

By | 02/12/2017

โอลิเวียร์ ชิรูด์ ได้เปิดเผยว่าเขาไม่พอใจกับโอกาสในการลงเล่นให้กับอาร์เซนอลในฤดูกาลนี้ ในขณะที่เขาตั้งใจจะลาออกจากทีมของเวนเกอร์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Olivier Giroud Arsenal v Huddersfield Town - Premier League

นักเตะวัย 31 ปี ของอาร์เซนอล เริ่มไม่พอใจกับการปรากฎตัวของเขาในฤดูกาลนี้ หลังจากการมาถึงของ อาแล็กซ็องเดร์ ลากาแซ็ต ที่มีโอกาสขึ้นมาเล่นเป็นตัวจริงมากกว่าในตำแหน่งกองหน้า

โอลิเวียร์ ชิรูด์ ยังไม่สามารถสร้างโอกาสที่จะกลับมาลงสนามแทนการปรากฎตัวของ ลากาแซ็ต ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้โดดเด่นกว่าตั้งแต่ย้ายมาเมื่อช่วงซัมเมอร์

“ใช่เพราะเราเป็นคู่แข่งและเราต้องการที่จะเล่นทุกเกมที่จะช่วยให้ทีมชนะ” ชิรูด์ กล่าวผ่าน เดลี่เมล์

“เราต้องการที่จะอยู่ในสนามเราทุกการแข่งขัน ดังนั้นมันจำเป็น”

“พวกเราจะเห็น ,ฉันไม่ทราบเกี่ยวกับเกมที่จะเริ่มต้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ เวนเกอร์ มีทางเลือกที่แตกต่างกัน แต่ฉันจะพร้อมเหมือนผู้เล่นอื่น ๆ ทั้งหมด”

“ใช่ ,นักเตะบางคนจากชุดยูโรปาลีกได้รับโอกาสเล่นในลีก แต่ในขณะที่ทีมพรีเมียร์ลีกกำลังทำผลงานได้ดี”

“เรามีโอกาสที่จะมีสองทีมที่ดีเพราะเรามีทีมที่ดีและทุกคนพยายามที่จะก้าวขึ้นและให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีม”

“เราสนุกกับการเล่นด้วยกันในยุโรป แต่เห็นได้ชัดว่าเราทุกคนต้องการที่จะเล่นในพรีเมียร์ลีกด้วย ดังนั้นเมื่อเจ้านายต้องการที่จะทำให้เราอยู่ในสนามเราพยายามที่จะทำให้ดีที่สุดและนำความฝันเล็ก ๆ ของเราไปยังสิ่งที่ใหญ่กว่า”

การปรากฎตัวของ โอลิเวียร์ ชิรูด์ ฤดูกาลนี้ในการแข่งขันเมื่อวันพุธ เขาสามารถทำประตูได้ 2 ครั้ง สำหรับการเอาชนะฮัดเดอร์ฟิลด์ 5-0 ก่อนจะถูกเปลี่ยนตัวกับลากาแซ็ต

แต่อย่างไรก็ตาม อาร์เซน เวนเกอร์ อาจจะเปลี่ยนตัวเลือกใหม่อีกครั้ง สำหรับผู้เล่นที่สำคัญอย่าง อาเล็กซิส ซานเชซ และ แดนนี่ เวลเบ็ค