เปป์ กวาร์ดิโอล่า ต้องการให้ “ซาเน่” ลงนามสัญญาใหม่ในระยะยาว

By | 05/12/2018

เปป์ กวาร์ดิโอล่า ต้องการต่อสัญญาในระยะยาวกับ เลรอย ซาเน่ เพื่อป้องกันการติดต่อการเซ็นต์สัญญากับทีมยักษ์ใหญ่ในยุโรป

เลรอย ซาเน่ เปป์ กวาร์ดิโอล่า

เลรอย ซาเน่ มีอายุสัญญาในปัจจุบันถึงปี 2021 แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องการมอบรางวัลในระยะยาวให้กับเขาและเพื่อป้องกันการโจมตีเพื่อคว้านักเตะจากสโมสรอื่น

ก่อนหน้านี้นักเตะขาวเยอรมันได้เริ่มต้นฤดูกาลได้ไม่ดีนักสำหรับการแข่งขันของเขา แต่ตอนนี้เขาได้ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ให้ความสำคัญกับผู้เล่นดาวรุ่งของทีมหลังจากที่ได้ทำสัญญาฉบับใหม่ในปีนี้กับ ราฮีม สเตอร์ลิง , กาเบรียล เจซุส และเควิน เดอ บรอยด์ ซึ่ง กวาร์ดิโอล่า ก็หวังว่าเขาตอบรับสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน

“ฉันไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับปัญหาเรื่อง เลรอย ซาเน่ ข้อมูลล่าสุดที่ฉันมีอยู่คือการพูดคุยสัญญากำลังดำเนินไปได้ดี แต่กระบวนการนี้ไม่ใช่วันหนึ่ง – ราฮีม สเตอร์ลิง ก็ไม่ได้บรรลุสัญญาในวันหนึ่ง ” เปป์ กวาร์ดิโอล่า พูดคุยกับเดอะเดลี่เทเลกราฟ

“ยกเว้น เควิน เดอ บรอยด์ มันอยู่ในหนึ่งหรือสองวัน คนอื่นๆบางครั้งใช้เวลานาน แต่หวังว่าเขาจะสามารถอยู่ที่นี่เป็นเวลาหลายปี”

ซาเน่ ต้องการที่จะดิ้นรนในการเป็นตัวเลือกแรกในตำแหน่งของ เปป์ กวาร์ดิโอล่า ในฤดูกาลนี้ หลังจากที่เขาได้ปรากฎตัวเพียง 7 นัดจากเกมส์ในพรีเมียร์ลีกทั้ง 12 เกมส์ และการมาถึงของ ริยาด มาร์เรส จากเลสเตอร์ซิตี้ในช่วงซัมเมอร์ ก็ทำให้เขามีบทบาทที่ลดลง