คูตินโญ่ จะถูกเสนอให้แลกเปลี่ยนตัวกับ เอเด็น อาซาร์

By | 01/06/2019

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กำลังได้รับความสนใจจากเชลซีและบาร์เซโลน่าอาจมีทางเลือกในการแลกเปลี่ยนตัวกับ เอเด็น อาซาร์ ในฤดูร้อนนี้

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ - เอเด็น อาซาร์

เชลซี จะต้องสูญเสีย เอเด็น อาซาร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่เขายืนยันว่าจะให้ความสนใจที่จะย้ายไปยังเรอัลมาดริดในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ ฮาร์ซาด ได้รับการโจมตีอย่างหนักในการเข้าร่วมทีมที่รเอัลมาดริดตลอดสองฤดูกาลที่ผ่านมา แต่เชลซีพยายามที่จะป้องกันด้วยการเซ็นสัญญาฉบับใหม่

เรอัลมาดริดจะจ่ายเงินมูลค่า 100 ล้านปอนด์ ให้กับเชลซีในการโอนย้ายนักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 28 ปี และทีมสิงห์บลูจะลงทุนให้กับอดีตเพลย์เมกเกอร์ของลิเวอร์พูล

เชลซีได้รับผลกระทบจากการห้ามโอนย้ายที่กำหนดโดยฟีฟ่า แต่ได้ยื่นอุทธรณ์ต่อศาลอนุญาโตตุลาการกีฬา (CAS) เพื่อชะลอการแข่งขันในฤดูร้อนนี้

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ได้ย้ายออกจากลิเวอร์พูลเมื่อ 18 เดือนที่แล้ว ด้วยสถิติการโอนย้ายที่ 142 ล้านปอนด์ แทนที่การทำงานของ เนย์มาร์ ที่ย้ายไปยัง PSG แต่อดีตกองกลางของ คลอปป์ ได้ล้มเหลวในการปรากฎตัวที่บาร์เซโลน่าภายใต้การดูแลทีมของ เออร์เนสโต้ บัลเบร์เด

อย่างไรก็ตามบาร์เซโลน่ากำลังมองหาการปล่อย คูตินโญ่ ออกจากสโมสร และความสนใจของเชลซีจะเป็นโอกาสในการคว้าเป้าหมายของเรอัลมาดริด