โปเช็ตติโน่ ต้องการยื่นข้อเสนอให้กับ “แจ็ก กรีลิช” ในเดือนมกราคม

By | 09/12/2018

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีมท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้เตรียมข้อเสนอสำหรับเป้าหมายในเดือนมกราคม แจ็ก กรีลิช ดาวรุ่งของแอสตัน วิลล่า

aston-villa-sell-jack-grealish-to-premiear-leage

ก่อนหน้านี้ แจ็ก กรีลิช กลายเป็นผู้เล่นที่สเปอร์ต้องการให้เข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ แต่ โปเช็ตติโน่ ปฎิเสธข้อเรียกร้องสำหรับการเจรจากับแอสตันวิลล่า แต่พวกเขายังต้องการที่จะติดตามการโอนย้ายในเตะในเดือนมกราคม

แจ็ก กรีลิช ได้ขยายสัญญาฉบับใหม่กับวิลล่าอีก 5 ปี เมื่อปลายเดือนกันยายน แต่มีรายงานว่าเขาสามารถถูกปล่อยตัวออกจากทีมด้วยมูลค่า 30 ล้านปอนด์ เพื่อให้เขาสามารถย้ายไปยังพรีเมียร์ลีกได้

อย่างไรก็ตามนักเตะวัย 23 ปี ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดในการแข่งขันแชมป์เปี่ยนส์ชิป แต่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ยืนยันว่าเขายังไม่มีที่ว่างสำหรับผู้เล่นรายใหม่ ซึ่งจะต้องมีการปล่อยตัวผู้เล่นคนอื่นออกไปก่อนในเดือนหน้า

“ผมดูทีมแล้วคิดว่ามันสมบูรณ์สำหรับผู้เล่นที่เชื่อมโยงกับท็อตแน่มไม่เพียง แต่ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่ในฤดูกาลที่ผ่านมา” โปเช็ตติโน่ บอกกับสื่อข่วโกลด์ในวันศุกร์

“คุณรู้ว่ามันยากที่จะพูดคุยเกี่ยวกับข่าวลือเกี่ยวกับชื่อ เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในเดือนมกราคม เรามีทีมเต็มรูปแบบเรามี 28 คนในทีม เป็นไปไม่ได้ที่จะลงนามผู้เล่นหากเราไม่มีพื้นที่ว่าง เรามีมุมมองมากขึ้นสิ่งที่เกิดขึ้นในแชมเปียนลีกกับ ฆวน ฟรอยด์, เอ็นกูดู และ วินเซนต์ ยานส์เซ่น”

“ตอนนี้เราไม่มีพื้นที่เพียงพอ ฉันคิดว่าตอนนี้ไม่มีความรู้สึกที่จะพูดถึงการเซ็นสัญญากับผู้เล่น “