ราล์ฟ ฮาเซน ฮัทเทิล ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมเซาแธมป์ตัน

By | 06/12/2018

ราล์ฟ ฮาเซน ฮัทเทิล อดีตหัวหน้าโค้ชของอาร์แบร์ ไลป์ซิก ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเซาแธมป์ตันในข้อตกลง 2 ปีครึ้ง

Ralph-Hasenhuttl-join-new-boss-southampton

มาร์ค ฮิวจ์ ถูกปลดออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมนักบุญเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาทำผลงานได้น่าผิดหวังสำหรับการแพ้ติดต่อกันถึง 10 นัด จากการแข่งในพรีเมียร์ลีกไป 14 นัด และเก็บได้ 9 คะแนน อยู่อันดับที่ 18 ซึ่งอยู่ในโซนตกชั่น

ราล์ฟ ฮาเซน ฮัทเทิล ได้ว่างงานออกจากไลป์ซิกลีกฟุตบอลเยอรมันตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ หลังสิ้นสุดฤดูกาลก่อน แต่ตอนนี้เขาได้เริ่มงานใหม่ที่พรีเมียร์ลีกและจะต้องพาทีมหลุดออกจาก 3 อันดับท้ายตารางในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาล

“ความเร่งด่วนในการหาเส้นทางกลับไปยังที่มีศักยภาพของเราและเพื่อผลลัพธ์ที่เราคาดว่าจะไม่สามารถประเมินได้” เซาแธมป์ตันประธานราล์ฟครูเกอร์บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ด้วยเหตุนี้เราจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ ราล์ฟ ฮาเซน ฮัทเทิล ตกลงที่จะเป็นผู้จัดการคนใหม่ของเราและทำทุกวิถีทางที่จะช่วยแนะนำเราให้กลับไปสู่เส้นทางนั้น”

“การเปลี่ยนแปลงของผู้จัดการทำให้เราเริ่มต้นใหม่ได้อย่างรวดเร็วราล์ฟโผล่ออกมาเป็นผู้สมัครในอุดมคติของเรา ในฐานะโค้ชเขาแสดงออกถึงความหลงใหลโครงสร้างทักษะการสื่อสารชุดจรรยาบรรณในการทำงานและความกระหายสำหรับการเติบโตที่เรามุ่งมั่นในเส้นทางเซาแธมป์ตันของเรา

“ขั้นตอนการเจรจาอย่างรวดเร็วราบรื่นและราบรื่นเน้นย้ำถึงลักษณะของบุคคลที่เขาเป็น”