ฮาเซนฮุทเทิล ต้องการรียูเนี่ยนกับ อเดโมล่า ลุคแมน เสริมทัพนักบุญ

By | 18/05/2019

ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิล ผู้จัดการของทีมเซาท์แธมป์ตัน ต้องการตกลงสัญญากับ อเดโมล่า ลุคแมน นักเตะดาวรุ่งของเอฟเวอร์ตันในการเซ็นต์สัญญาที่ 20 ล้านปอนด์ ช่วงการโอนย้ายนักเตะช่วงซัมเมอร์นี้

อเดโมล่า ลุคแมน

ทีมนักบุญเคยสนใจที่จะให้รียูเนียนระหว่าง ฮาเซนฮุทเทิล และ อเดโมล่า ลุคแมน ในช่วงที่เขาเคยทำงานร่วมกันที่แอร์เบ ไลป์ซิก แต่ข้อเสนอล้มเหลวในการเจรจาครั้งแรกที่ 22 ลานปอนด์ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปีก่อน

เอฟเวอร์ตันต้องการให้ ลุคแมน เติมเต็มศักยภาพของเขาที่กูดิสัน ปาร์ค แต่นักเตะวัย 21 ปี ล้มเหลวที่จะบุกเข้าไปในแผนทีมแรกของ มาร์โค ซิลวา ในฤดูกาลนี้

แต่อย่างไรก็ตาม ลุคแมน สามารถที่จะย้ายออกจากเมอร์ซี่ไซต์ในฤดูกาลร้อน ซึ่งเขาสามารถที่จะย้ายกลับ ไลป์ซิก แต่ยังมีบอร์นมัธและเซาท์แธมป์ตันที่ให้ความสนใจ

เอฟเวอร์ตันจะยอมรับข้อเสนอของ 28 ล้านปอนด์ ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา แต่ยอมรับว่ามูลค่าการโอนของเขาลดลงหลังจากที่เขาล้มเหลวในการลงแข่งขันในชุด 11 ตัวจริง ของซิลวา ในการทำคะแนนจากการลงเล่น 21 นัด

ดังนั้นการเข้าร่วมสัญญาใหม่ของเขากับ ราล์ฟ ฮาเซนฮุทเทิล มีโอกาสที่จะเป็นไปได้มากที่สุดในช่วงวัมเมอร์ หลังจากที่เขาต้องการปรากฎตัวที่พรีเมียร์ลีกและเพิ่มโอกาสในการลงแข่งขันกับเจ้านายเก่าของเขาในทีมนักบุญ