เรอัลมาดริด ออกมาปฎิเสธข่าวการฉีกสัญญา “เอ็มบัปเป้” ของ PSG

By | 05/07/2018

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ได้รับการปฎิเสธข้อเสนอจากเรอัลมาดริด สำหรับการย้ายไปเล่นในลาลีก้าสเปน จากแถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของมาดริด

เรอัลมาดริด ออกมาปฎิเสธข่าวการฉีกสัญญา

กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศสวัย 19 ปี หรือ “นิว เธียร์รี่ อองรี” เคยมีข่าวก่อนหน้านี้ในช่วงซัวเมอร์ปีก่อนสำหรับการย้ายมาเล่นให้ทีมราชันชุดขาวจากโมนาโก แต่เขาได้กลับย้ายมาเข้าร่วมกับ PSG ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปี พร้อมอัพชั่นซื้อขาดที่ 180 ล้านยูโร

แต่ตอนนี้เขาได้มีข่าวในการโจมตีให้ย้ายไปยังเรอัลมาดริดอีกครั้ง สำหรับผลงานในฟุตบอลโลก 2018 ในรอบ 16 ทีม นัดล่าสุดของการเอาชนะอาร์เจนติน่าถึง 4-2 ซึ่งในนั้นเกิดจากการยิงของ เอ็มบัปเป้ เข้าไปตุงตะข่ายถึง 2 ลูก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามเรอัลมาดริดได้ออกมาแถลงถึงการปฎิเสธข้อกล่าวหาในการโอนย้ายนักเตะจาก PSG ด้วยการฉีกสัญญาในลักษณะที่คล้ายกับการย้ายของ เนย์มาร์ ออกจาบาร์เซโลน่าเมื่อฤดูกาลก่อน

“ให้ข้อมูลที่เผยแพร่ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมาเกี่ยวกับข้อตกลงที่ถูกกล่าวหาระหว่างเรอัลมาดริดและ PSG สำหรับผู้เล่น คีเลียน เอ็มบัปเป้, เรอัลมาดริดต้องการที่จะกล่าวว่ามันเป็นเท็จอย่างสิ้นเชิง” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสรเรอัลมาดริด

เรอัลมาดริด ไม่ได้มีข้อเสนอให้ PSG หรือผู้เล่นใดๆ และกล่าวโทษการแพร่กระจายของข้อมูลประเภทนี้ที่ยังไม่ได้รับการพิสูจน์จากทั้งสองฝ่าย”

คีเลียน เอ็มบัปเป้ ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลก พร้อมกับมูลค่าในการเซ็นต์สัญญาของเขากับปารีสแซงต์-แชร์กแมง ซึ่งทำให้เขาพัฒนาขึ้นสำหรับการได้ร่วมงานกับสตาร์อย่าง เนย์มาร์ และ เอดิสัน คาวานี่ ในลีกเอิง1