ริชาร์ลิสัน กลับมารียูเนียนกับ มาร์โก้ ซิลวา ที่เอฟเวอร์ตันด้วยราคา 40 ลป.

By | 25/07/2018

ริชาร์ลิสัน กองหน้าของวัตฟอร์ด ได้รับการเซ็นต์สัญญาเข้ามาร่วมทีมกับเอฟเวอร์ตันในข้อตกลงห้าปีถึงปี 2023 สำหรับผู้เล่นค่าตัว 40 ล้านปอนด์

ริชาร์ลิสัน กลับมารียูเนียนกับ มาร์โก้ ซิลวา ที่เอฟเวอร์ตันด้วยราคา 40 ลป

วัตฟอร์ด ได้เข้าร่วมการลงนามกับ ริชาร์ลิสัน เมื่อซัมเมอร์ปีก่อนด้วยราคา 12.5 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้เข้าได้ยอมรับข้อตกลงเพื่อย้ายมาร่วมทีมกับ มาร์โก้ ซิลวา อดีตเจ้านายเก่าของเขาที่กูดิสันปาร์ค

มาร์โก้ ซิลวา ได้รับตำแหน่งต่อจาก แซม อัลลาไดซ์ สำหรับการเป็นผู้จัดการทีมท็อฟฟี่ในเมอร์ซี่ไซต์ หลังจากสิ้นสุดฤดูกาลพรีเมียร์ลีกที่ผ่านมาและเขาก็ต้องการกลับมาร่วมงานกับกองหน้าทีมชาติบราซิลวัย 21 ปี

“ผมอยากจะมีประสบความสำเร็จอย่างมากกับเอฟเวอร์ตัน” เขาบอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผมที่ได้อยู่กับ มาร์โก้ ซิลวา อีกครั้ง ฉันจะเรียนรู้มากขึ้นเพราะฉันยังคงเรียนรู้ในฐานะผู้เล่นและฉันมุ่งมั่นที่จะพัฒนาและเติบโตที่นี่”

“เอฟเวอร์ตันเชื่อมั่นในตัวผมและผมตั้งใจจะให้เกียรติกับเสื้อตัวนี้และแสดงให้เห็นว่าทำไมผมถึงมาที่นี่ ฉันรู้จักผู้จัดการมานานแล้วดังนั้นฉันจึงรู้ว่าเขาทำงานอย่างไร”

“ฉันพัฒนาได้ดีกับเขาในขณะที่เขาอยู่กับฉันที่วัตฟอร์ด มันดีจริงๆที่ได้ทำงานร่วมกับเขาและในวันหนึ่งผมเชื่อว่าเขาสามารถช่วยให้ผมได้รับเลือกให้เป็นนักเตะทีมชาติบราซิลอย่างเต็มรูปแบบ”

“แต่สำหรับอนาคตและปัจจุบันของฉันจะอยู่ที่นี่กับเอฟเวอร์ตัน ฉันต้องการให้ความฝันของฉันกลายเป็นจริงอันดับหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ”

นอกจากนี้ ริชาร์ลิสัน ยังได้สร้างผลงานที่น่าประทับใจสำหรับทีมรังแตนอาละวาด แต่ฟอร์มของเขาก็ร่วงลงอย่างมากจากเดือนธันวาคม หลังจากที่ มาร์โก้ ซิลวา ถูกไล่ออกเมื่อเดือนมกราคม