โรม่าเรียกร้อง 75 ล้านยูโร ในการย้ายผู้รักษาประตู “อลิสสัน” มายังลิเวอร์พูล

By | 18/07/2018

อลิสสัน เบ็คเกอร์ กลายเป็นมือประตูคนใหม่ที่ลิเวอร์พูลตั้งเป้าหมายในการเซ็นต์สัญญาในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังจากที่ทำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 เสริจสิ้น

alisson-becker-sell-to-liverpool

เจอร์เก้น คล็อปป์ จำเป็นที่จะต้องเซ็นต์สัญญากับผู้รักษาประตูคนใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อเป็นตัวแทนของ ลอริส คาริอุส และได้เลือก อลิสสัน ผู้รักษาประตูของโรม่าเป็นเป้าหมายแรกสำหรับการจัดการโอนย้ายนักเตะในช่วงฤดูร้อน

ก่อนหน้านี้ อลิสสัน ได้เป็นผู้รักษาประตูที่ลิเวอร์พูลให้ความสนใจในการย้ายทีมเมื่อปีที่แล้ว แต่ทีมในเมอร์ซี่ไซต์ต้องปฎิเสธข้อเรียกร้องมูลค่า 70 ล้านยูโรของโรม่า

อลิสสัน เบ็คเกอร์ ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในยุโรปตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมาและโรม่าต้องการให้เซ็นสัญญากับเขาเพิ่มขึ้นเป็น 75 ล้านยูโร

แต่อย่างไรก็ตามยังมีที่ยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีกที่ต้องการคว้าลายเซ็นต์ของ อลิสสัน เข้ามาร่วมทีมอย่างเชลซี ที่ต้องการปล่อย ตีโบ กูร์ตัว ไปยังเรอัลมาดริดในช่วงซัมเมอร์ปีที่ผ่านมา

ตีโบ กูร์ตัว ได้เข้าสู่ช่วง 12 เดือนสุดท้ายของข้อตกลงเชลซีปัจจุบันของเขาและยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกก็เปิดกว้างสำหรับความคิดในการขายนักเตะวัย 26 ปี

เชลซียังได้เลือก อลิสสัน ประตูมือหนึ่งทีมชาติบราซิล ซึ่งเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของพวกเขาที่จะมาแทนที่ กูร์ตัว แต่ตอนนี้กำลังเผชิญกับโอกาสที่จะพลาดโอกาสในการเล่นในบราซิล