เรอัลมาดริด ยืนยันการทำข้อตกลงของ “โรนัลโด้ CR7” กับยูเวนตูส

By | 12/07/2018

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังเดินทางไปยูเวนตุส หลังจากที่เรอัลมาดริดออกมายืนยันในการทำข้อตกลงกับทีมใหญ่ในอิตาลีซีรี่ย์เอ
CR7-move-to-juventus-success
CR7 กองหน้าทีมชาติโปรตุเกสได้พัฒนาฝีเท้าและกลายเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกภายใต้การทำงานของเขากับสโมสรในสเปน แต่ตอนนี้เขากำลังออกเดินทางเพื่อสร้างความท้าทายใหม่

“ม้าลาย” ยูเวนตูส ต้องการที่สร้างพื้นที่ให้กับการเล่นของ โรนัลโด้ ในศึกกัลโช่ซีรี่ย์เอ ด้วยการทำข้อตกลงในระยะยาว 4 ปี

ก่อนหน้านี้ยูเวนตุสได้ทำลายสถิติการโอนย้ายสโมสรของพวกเขาเพื่อลงนาม กอนซาโล่ อิกวาอิน จากคู่แข่งนาโปลีในข้อตกลงมูลค่า 75 ล้านปอนด์ แต่ตอนนี้สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช่ต้องจัดการกับข้อเรียกร้องมูลค่า 100 ล้านยูโร สำหรับการร่วมลงนามในสัญญาของโรนัลโด้

“เรอัลมาดริดบอกว่ามันเป็นความประสงค์โดยผู้เล่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และเขาได้ตกลงที่จะเข้าร่วมยูเวนตุส” แถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“วันนี้เรอัลมาดริดต้องการแสดงบุญคุณต่อผู้เล่นที่ได้รับการพิสูจน์ว่าเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในโลกและเป็นทีมที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรและฟุตบอลโลกของเรา”

นอกจากนี้ราชันชุดขาวจะใช้เงินที่เกิดจากการออกเดินทาง 100 ล้านยูโร ของโรนัลโด้ เพื่อยกเครื่องผู้เล่นของพวกเขา โดยเริ่มจากการย้ายคู่หูของ PSG ทั้ง เนย์มาร์ และคิลียาน เอ็มปับเป้ จากปาร์คเดอแปรงค์

ในพรีเมียร์ลีกเรอัลมาดิรดก็มีข่าวเชื่อมโยงกับการย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน และเอเด็น ฮาซาด ตั้งแต่ซัมเมอร์ปีที่แล้ว ซึ่งพวกเขาจะได้รับการพิจารณาอีกครั้งหลังจบฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย

เบียงโคเนรี่” มีกำหนดเปิดตัวสตาร์ทีมชาติโปรตุเกสอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันพฤหัสบดีนี้ตอนเที่ยงคืนตรงตามเวลาประเทศไทย อีกทั้งในตอนนี้สื่อในต่างประเทศก็ได้รายงานว่าเสื้อของโรนัลโด้ ได้มีการวางจำหน่ายและขายเฉลี่ย 1 นาทีต่อ 1 ตัวรวมถึงเปิดขายบนช็อปออนไลน์ไม่นานเว็บไซต์ก็ล่ม