รูเบน ลอฟตัส-ชีค ต้องการออกจากเชลซีในเดือนมกราคม

By | 15/10/2018

รูเบน ลอฟตัส-ชีค ต้องการแจ้งให้เชลซีทราบว่าเขาต้องการถูกปล่อยตัวออกจากสแตมฟอร์ดบริดจ์ ในตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม

รูเบน ลอฟตัส-ชีค ต้องการออกจากเชลซีในเดือนมกราคม

ลอฟตัส-ชีค ไม่สามารถสร้างความประทับใจภายใต้การคุมทีมของ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ได้และเขาต้องการที่จะย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคม

กองกลางทีมชาติอังกฤษได้ถูกคัดเลือกให้เป็นนักเตะของ แกเร็ธ เซาท์เกต ในชุดแข่งขันฟุตบอลโลกตั้งแต่ปี 2017 หลังจากที่ได้สร้างผลงานในคริสตันพาเลซด้วยการยืมตัว 1 ฤดูกาลและตอนนี้เขาพยายามที่จะกลับสู่ทีมชุดใหญ่ของเชลซีภายใต้การทำงานกับผู้จัดการคนใหม่ ซาร์รี่

รูเบน ลอฟตัส-ชีค พยายามที่จะกลับมาสู่นักเตะหลักของทีมในการทำงานกับผู้จัดการชาวอิตาเลี่ยน แต่เขายังไม่สามารถสร้างความประทับใจในการปรากฎตัวที่เชลซีและตอนนี้เขาเรียกร้องให้ถูกปล่อยตัวออกจากทีม

นอกจากนี้ทีมสิงห์โตน้ำเงินได้ร่วมลงนามกับผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางเมื่อช่วงซัมเมอร์ทั้ง จอร์จินโญ่ จากนาโปลี และ มาเตโอ โควาชิซ จากเรอัลมาดริด ซึ่งทำให้ ลอฟตัส-ชีค ไม่อยู่ในตัวเลือกแรกของซาร์รี่

ถึงแม้ ลอฟตัส-ชีค ได้มีส่วนร่วมในการฝึกซ้อมทีมชาติอังกฤษแต่ก็ถูกปล่อยปะละเลยจากทีมอังกฤษชุดปัจจุบันตามคำขอของเชลซีเพื่อให้กองกลางสามารถกู้คืนจากอาการบาดเจ็บที่เท้าได้

แต่อย่างไรก็ตามข่าวในการลาออกของเขาทำให้คริสตัน พาเลซและเอฟเวอร์ตัน ต้องการที่จะเซ็นต์สัญญาของเขา หากเชลซีต้องการปล่อยตัวเขาออจากทีมในอนาคต