ซาร์รี่ ต้องการเซ็นต์สัญญากับ เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช ของลาซิโอ

By | 26/07/2018

เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบีย กลายเป็นนักเตะที่เชลซีต้องการเข้ามาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ สำหรับการรวมเตะนักเตะของ เมาริซิโอ ซาร์รี่

ซาร์รี่ ต้องการเซ็นต์สัญญากับ เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช ของลาซิโอ

นักเตะของลาซิโอ กลายเป็นหนึ่งในกองกลางที่มีพรสวรรค์ที่สุดในยุโรปในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และรูปแบบการเล่นของเขาได้เชื่อมโยงกับการเล่นในแผนของ โจเซ่ มูรินโญ่ และซาร์รี่

ก่อนหน้านี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีข่าวเชื่อมโยงในการเซ็นต์สัญญากับนักเตะของลาซิโอวัย 23 ปี แต่การเจรจาได้ล้มเหลวหลังจากที่ฟุตบอลโลก 2018 แข่งขันเสร็จสิ้น

แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบัน เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช สนใจที่จะเข้าร่วมทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก แต่ต้นสังกัดของเขาต้องการที่จะเรียกร้องเงินในการปล่อยตัวที่ 100 ล้านยูโร สำหรับทีมที่พร้อมเซ็นต์สัญญา

เชลซีได้สนับสนุนตัวเลือกในตำแหน่งกองกลางของพวกเขาขึ้นอีกครั้งกับการมาถึงของ จอร์จินโญ่ จากทีมนาโปลี แต่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ ยังต้องการที่จะเสริมทางเลือกของเขาในการจัดการผู้เล่นชุดใหม่

นอกจากนี้แล้ว ซาร์รี่ ยังได้ตั้งเป้าหมายไปยัง ติเอโก้ อัลคันทาร่า จากบาร์เยิร์นมิวนิค สำหรับการเสริมตัวเลือกในแดนกลาง แต่ตอนนี้เขาได้เลือก เซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช เป็นเป้าหมาย สูงสุด