เมาริซิโอ ซาร์รี่ ไม่แน่นอนกับการคุมเชลซีต่อในฤดูกาลหน้า

By | 17/05/2019

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยังคงมีโอกาสที่จะถูกพิจารณาให้ลาออกจากเชลซี หลังจากที่เขาพาทีมคว้าแชมป์ยูโรป้าลีก แต่ผลงานในพรีเมียร์ลีกก็ไม่สู้ดีนัก

เมาริซิโอ ซาร์รี่

เชลซี จะยังคงให้เวลากับ ซาร์รี่ ในฤดูกาลใหม่ ถึงแม้เขาจะพาทีมรั้งอันดับสามอยู่ในตารางลีก แต่ก็ไม่ได้ใกล้เคียงกับการคว้าแชมป์ลีกและความต้องการของแฟนบอลสิงห์บลู

เมื่อไม่นานมานี้มีรายงานว่า อิวาน กาซิดิส ประธานฝ่ายบริหารสูงสุดแห่งเอซี มิลาน ได้เดินทางเข้ามาเปิดโต๊ะเจรจากับ ซารรี่ เพื่ออันเชิญเขาไปคุมทัพปีศาจแดงดำพร้อมอัพชั่นเสริมพิเศษกับสัญญาคุมทีม 3 ปี พร้อมรายได้ 3 ล้านยูโรต่อปีหลังถูกหักภาษีเรียบร้อย

โรม่ากลายเป็นอีกหนึ่งทีมเช่นกันที่ได้ให้ความสนใจในการคว้าผู้จัดการของเชลซี เขามาแทนที่ เคลาดิโอ รานิเอรี่ ที่จะย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกลานี้

นอกจากนี้ผู้บริหารของเชลซี ไม่พอใจที่จะปล่อยผู้เล่นอย่าง คอลั่ม ฮัดสัน-โอดอย ออกจากทีม ถึงแม้ ซาร์รี จะให้เขามีช่วงเวลาลงแข่งขันในช่วงท้ายฤดูกาล แต่มันสายเกินไปที่จะทำให้เขามีความต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่

อย่างไรก็ตามเชลซีได้ลงทุนให้กับซาร์รี่ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมาตามความต้องการของเขา หลังจากได้ย้ายผู้เล่นอย่าง จอร์จินโญ่ และอิกวาอิน เข้ามารียูเนี่ยนกับเขาในทีม ซึ่งอาจจะทำให้เขาอยู่คุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า