โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ปฎิเสธที่จะเข้าร่วมแมนยูฯไนเต็ดในซัมเมอร์นี้

By | 12/09/2018

โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ ได้ปฎิเสธที่จะย้ายออกจากท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในช่วงนี้ สำหรับความสนใจของ โจเซ่ มูรินโญ่ ตั้งแต่ครึ้งหลังของฤดูกาลที่ผ่านมา

Toby-Alderweireld-denied-to-join-Manchester-United-this-summer

นักเตะทีมชาติเบลเยี่ยมวัย 29 ปี ได้ยื่นคำร้องของในการลาออกกับสโมสรในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา หลังจากที่เขาต้องการออกห่างจากการคุมทีมของผู้จัดการ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่

ก่อนหน้านี้ โจเซ่ มูรินโญ่ ได้เคยเจรจากับตัวแทนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สำหรับความสนใจในกองหลังของสเปอร์ แต่ต้นสังกัดของเขาได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่เพื่อขยายระยะเวลาไปอีก 1 ปี

อย่างไรก็ตามมีรายงานว่า โทบี อัลเดอร์ไวเรลด์ จะได้รับการปล่อยในตลาดซื้อขายนักเตะที่ 25 ล้านปอนด์ ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 แต่ในตอนนี้ต้นสังกัดของเขาเรียกร้องที่จะปล่อยผู้เล่นออกจากทีมในข้อเสนอ 75 ล้านปอนด์ ในซัมเมอร์นี้สำหรับแมนยูฯไนเต็ด

“ทุกคนพูดได้ทุกที่ที่ฉันต้องการออกจากท็อตแนม” อัลเดอร์ไวเรลด์ บอกกับสกายสปอร์ต

“ที่ไม่เป็นความจริง ช่วงซัมเมอร์นี้ฉันเข้าใจอย่างรวดเร็วว่าท็อตแนมต้องการให้ฉัน ดังนั้นฉันต้องต่อสู้เพื่อให้ได้สถานที่ของฉันกลับมาอยู่ในทีม”

“การได้อยู่ในทีมชุดใหญ่อีกครั้งเป็นชัยชนะสำหรับผม ฉันแค่พยายามช่วยท็อตแนมให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยคุณสมบัติของฉัน เกี่ยวกับอนาคตของฉันทุกสิ่งทุกอย่างที่กล่าวในสื่อก็ไม่ถูกต้องตลอดเวลา “