ซาลาห์ เจ็บหลังแข่งฟุตบอลทีมชาติอียิปส์ชนะ 4-1 สวาซิแลนด์

By | 15/10/2018

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกความเร็วสูงของลิเวอร์พูล ได้รับบาดเจ็บในการทพหน้าที่ให้กับทีมชาติอียิปส์ หลังจากเอาชนะสวาซิแลนด์ 4-1 ในรอบคัดเลือกแอฟริกันเนชั่นส์คัพเมื่อคืนวันศุกร์

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เจ็บหลังแข่งฟุตบอลทีมชาติอียิปส์ชนะ 4-1 สวาซิแลนด์

ลิเวอร์พูล ได้รับข่าวร้าย สำหรับนักเตะดาวซัลโวของทีมที่มีกำหนดการที่จะกลับมาลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมที่สโมสร แต่เขาได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อและชายโครงกระดูก

ซาลาห์ ยังคงได้ับบาดเจ็บที่ชายโครงตั้งแต่การแข่งชิงแชมป์ฟุตบอลยุโรปในช่วงท้ายฤดูกาลก่อน และเขายังไม่ได้หยุดพักตั้งแต่ลงเล่นในศึกฟุตบอลโลก 2018 ที่รัสเซีย ซึ่งเขาขอรับการตรวจร่างกายก่อนที่จะเริ่มการแข่งขันกับสวาซิแลนด์

จาเวียร์ อะกีร์เร ผู้จัดการทีมชาติอียิปต์กล่าวกับในการแถลงการณ์จากสมาคมฟุตบอลอียิปต์ผ่านทางสกายสปอร์ต

“ผมได้ตัดสินใจที่จะให้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลับไปยังสโมสรของเขาและได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันสวาซิแลนด์ในวันอังคารที่จะให้เขาส่วนที่เหลือมากขึ้น”

“ในช่วงก่อนหน้าการแข่งขันกับสวาซิแลนด์ ซาลาห์ บ่นเรื่องความเครียดในกล้ามเนื้อและโครงกระดูก เขาได้รับการตรวจร่างกายและรังสีได้รับการดำเนินการในพื้นที่ของการร้องเรียนหลังจากการแข่งขัน”

แต่อย่างไรก็ตาม ซาลาห์ ได้เปิดตัวในฤดูกาลนี้ได้ไม่ดีพอในทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ และตอนนี้เขาก็ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งและต้องรอเชคความฟิต สำหรับเกมส์พรีเมียร์ลีกปลายสัปดาห์