เวสต์บรอมวิช หวังที่จะแต่งตั้ง “อาลัน พาร์ดิว” ขึ้นเป็นกุนซือคนใหม่

By | 23/11/2017

เวสต์บรอมวิช กำลังวางเป้าหมายใหม่ในการติดต่อ อาลัน พาร์ดิว ขึ้นนั่งเก้าอี้กุนซือของเวสต์บรอมวิชอัลเบียน หลังจากที่ “บิ๊กแซม อัลลาร์ไดซ์” ยังไม่ได้ให้ความสนใจในการกลับมาคุมทีมในพรีเมียร์ ลีก

alan-pardew-contact-westbrom-manager

เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ก่อน โทนี่ พูลิส นำทีมพ่ายแพ้ให้กับเชลซี 4-0 ประตู ทำให้ทีมได้รับชัยชนะเพียง 2 นัด จากการแข่งขันทั้ง 12 เกมส์ในฤดูกาลนี้ทั้งหมด ซึ่งทำให้ทีมตกไปอยู่ในอันดับที่ 17 พร้อมกับการที่ พูลิส ถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

แกรี่ เมกสัน ถูกแทนที่เป็นโค้ชชั่วคราวของเวสต์บรอมวิช ก่อนการแข่งขันที่จะเริ่มขึ้นในช่วงสุดสัปดาห์กับท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ แต่ฝ่ายบริหารของเวสต์บรอมมีควสามต้องการที่จะแต่งตั้ง “อาลัน พาร์ดิว” ขึ้นรับตำแหน่งใหม่ในเดอะฮอว์ทอนส์

อาลัน พาร์ดิว กำลังเป็นผู้ที่ถูกจับตามองด้วยประสบการณ์ในการคุมทีมของพรีเมียร์ลีกมาแล้วถึง 5 ทีม ไม่ว่าจะเป็น เวสต์แฮม ยูไนเต็ด,เซาแธมป์ตัน,นิวคาสเซิล และคริสตัล พาเลซ

ในส่วนของ แซม อัลลาร์ไดซ์ และ โรนัลด์ คูมัน ถูกติดต่อให้เข้ามารับตำแหน่งของ พูลิส แต่ดูเหมือนว่าทั้งคู่ไม่ได้ให้ความสนใจในการกลับมาคุมทีมในช่วงนี้ ในขณะที่ มาร์ติน โอนีลล์ และ ไนเจล เพียร์สัน ก็ได้ถูกติดต่อเช่นเดียวกัน

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่า อาลัน พาร์ดิว อดีตผู้จัดการทีมคริสตัน พาเลซ ได้รับความสนใจที่จะเข้าร่วมมากที่สุดและเวสต์บรอมวิชหวังว่าจะได้รับการยืนยันการแต่งตั้งของเขา ก่อนการแข่งขันกับนิวคาสเซิลในช่วงสุดสัปดาห์นี้