อลัน พาร์ดิว ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของเวสต์บรอมวิช

By | 30/11/2017

เวสต์บรอมวิช ได้ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับการเข้ามาคุมทีมในพรีเมียร์ ลีก อีกครั้งของ “อลัน พาร์ดิว” ในการจัดการทีมให้อยู่รอดกับช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้

alan-pardew-west-bromwich-albion-new-manager

ทีมแบ็กกี้ได้แต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจาก โทนี่ พูลิส ถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อสัปดาห์ก่อนและพาร์ดิวได้ถูกแทนที่ในการดูแลทีมเวสต์บรอมฯ แบบเต็มเวลา

อลัน พาร์ดิว ได้รับการออกจากการทำงานตั้งแต่ถูกไล่ออกเป็นผู้จัดการ คริสตัล พาเลซ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และตอนนี้ทีมใหม่ของเขากำลังอยู่เหนือโซนตกชั้นเพียงอันดับเดียวเท่านั้น

“ผมตื่นเต้นกับโอกาสที่เวสต์บรอมวิช ได้มอบให้ และผมรอคอยที่จะได้ร่วมงานกับทีมที่ผมคิดว่าจะเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ” อลัน พาร์ดิว บอกเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ความท้าทายที่เกิดขึ้นในทันทีคือเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เราต้องการในการดึงตัวเองขึ้นไปบนโต๊ะ แต่ผมทราบดีว่าในขณะที่ผมกำลังเข้าร่วมชมรมฟุตบอลอังกฤษแบบดั้งเดิมที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็เป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นที่จะก้าวไปข้างหน้าในพรีเมียร์ลีก”

“มันเป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการมีส่วนร่วมในความปรารถนาอันแรงกล้านี้”

ก่อนหน้านี้เวสต์บรอมวิช สามารถจัดการกับการเข้ามาทำหน้าที่แทนด้วย แกรี่ เมกสัน โค้ชผู้ดูแลการฝึกซ้อมของทีม ก่อนที่จะมีการแต่งตั้ง พาร์ดิว เข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมแบบเต็มเวลา

พาร์ดิว ผู้จัดการทีมวัย 56 ปี ได้สามารถพาทีมคว้าชัยในพรีเมียร์ ลีกถึง 11 นัดล่าสุดของเขาในฐานะผู้จัดการ