แมนยูยืนยัน อเล็กซิส ซานเชซ บาดเจ็บสาหัสพักยาวจนถึงปีใหม่

By | 01/12/2018

อเล็กซิส ซานเชซ ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายในการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสบดี และเขาอาจะต้องพักฟื้นไปอย่างนย้อย 6 สัปดาห์ ซึ่งจะทำให้พลาดการแช่งขันกับอาร์เซนอลในสัปดาห์ถัดไป

แมนยูยืนยัน อเล็กซิส ซานเชซ บาดเจ็บสาหัสพักยาวจนถึงปีใหม่

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมายืนยันอาการบาดเจ็บของนักเตะหมายเลข 7 สำหรับการแข่งขันในสุดสัปดาห์นี้ที่จะต้องเผชิญกับทีมนักบุญเซาแธมป์ตัน

การแข่งขันนัดล่าสุดเมื่อกลางสัปดาห์ของแมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อวันอังคารสามารถเอาชนะทีมยังบอยไปได้ 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ อเล็กซิส ซานเชซ ไม่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขัน

นอกจากนี้ความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะทีมชาติชิลีกับ โจเซ่ มูรินโญ่ มีข่าวถึงจุดแตกหักและเขาก็กำลังพยายามที่จะกลับมาสร้างฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้งที่โอลด์แทรฟฟอร์ด

ซานเชซ ยังไม่ได้รับการสแกนอาการบาดเจ็บของเขา แต่เจ้าตัวเข้าใจถึงการบาดเจ็บเก่าที่เคยมีของเขา ซึ่งจะต้องรอผลการสแกนอีกครั้ง สำหรับการฟื้นฟู

“ในระหว่างการฝึกซ้อมวันนี้ อเล็กซิส ซานเชซ ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย ซึ่งจะต้องมีการสแกนเพิ่มเติมเพื่อยืนยันความรุนแรงของการบาดเจ็บ” จากการเปิดเผยบนทวิตเตอร์ของสโมสร

อย่างไรก็ตาม อเล็กซิส มีโอกาสลงแข่งขันเพียง 5 เกมส์ในพรีเมียร์ลีก จากการแข่งขันทั้งหมด 12 นัด ซึ่งเขาสามารถทำได้เพียง 1 ประตูเท่านั้นในช่วงครึ้งแรกของฤดูกาลนี้