อลิสสัน เบ็คเกอร์ ร่วมลงนามในการเป็นผู้รักษาประตูคนใหม่ของลิเวอร์พูล

By | 20/07/2018

อลิสสัน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของโรม่าได้เซ็นต์สัญญาเข้าร่วมลิเวอร์พูลอย่างเป็นทางการจากการประกาศผ่านเว็บไซต์ของสโมสร

alisson-becker-move-to-liverpool-success

ลิเวอร์พูลได้จัดการเซ็นต์สัญญากับมือประตูวัย 25 ปี จากโรม่า เป็นรายที่สี่ในการร่วมลงนามผู้เล่นใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ และกลายเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับการเซ็นต์สัญญาที่มูลค่าแพงที่สุดในโลกในราคา 66 ล้านปอนด์

อลิสสัน เบ็คเกอร์ กลายเป็นผู้รักษาประตูที่ได้รับการเชื่อมโยงให้ย้ายมายังลิเวอร์พูลในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และตอนนี้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้เตรียมพร้อมเพื่อฝึกซ้อมกับผู้เล่นชุดใหม่ในเมอร์ซี่ไซต์

ลอริส คาริอุส จะได้ถูกแทนที่ด้วยผู้รักษาประตูมือหนึ่งทีมชาติบราซิล หลังจากที่ คาริอุส ทำผลงานได้น่าผิดหวังให้กับแฟนบอลของหงษ์แดงในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกรอบสุดท้าย สำหรับการพ่ายแพ้ต่อเรอัลมาดริด 3-1 ประตู

แต่อย่างไรก็ตามลิเวอร์พูลได้ตกลงที่จะจ่ายเงินให้กับโรม่าในราคาเริ่มต้น 56 ล้านปอนด์บวกกับอีก 9 ล้านปอนด์ในอัพชั่นเสริมสำหรับอลิสสัน ซึ่งสูงกว่าค่าตัว 34.7 ล้านปอนด์ ของมือประตูแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่เซ็นสัญญากับ เอเดอร์สัน จากเบนฟิก้า เมื่อ 12 เดือนที่ผ่านมา

“ฉันมีความสุขจริงๆมันเป็นความฝันที่เป็นจริงที่จะสวมใส่เสื้อที่มีชื่อเสียงให้กับสโมสรที่ใหญ่ขนาดนี้ไปใช้ในการชนะตลอด” อลิสสัน เบ็คเกอร์ บอกผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสโมสร

“ในแง่ของชีวิตและอาชีพของฉันมันเป็นขั้นตอนใหญ่สำหรับฉันที่เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรนี้และครอบครัวนี้ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าฉันจะให้ทุกอย่างของฉัน ”

อลิสสัน เบ็คเกอร์อลิสสัน เบ็คเกอร์ ได้มีชื่อเสียงสำหรับการเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา และการตัดสินใจของลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์นี้ได้ทำลายสถิติการใช้จ่ายเงินให้กับผู้เล่นใหม่ในสโมสรเกินกว่า 150 ล้านปอนด์